5/5 - (1 bình chọn)

Giải pháp nào cho Cloud Server là tối ưu nhất?

Ngày nay, việc thay thế một máy chủ vật lý cồng kềnh bằng một dịch vụ máy chủ trực truyến đang được rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp áp dụng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mỗi nhà cung cấp dịch vụ mà các công nghệ được áp dụng để xây dựng nên một máy chủ trực truyến khác nhau. Đó cũng là một trong những yếu tố quyết định nên sự vận hành và hoạt động của một máy chủ trực tuyến. Vì vậy, hôm nay, tác giả xin giới thiệu đến các bạn bài viết giới thiệu về dịch vụ Cloud Server tại DIGISTAR để các bạn có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

1. Giải pháp công nghệ tại DIGISTAR

Dịch vụ Cloud Server được xây dựng dựa trên công nghệ điện toán đám mây và công nghệ này hoàn toàn khác với cơ chế của phần cứng vật lý. Việc lưu trữ và xử lý dữ liệu trên phần cứng của máy chủ vật lý đôi lúc có thể bị gián đoạn do gặp phải các vấn đề mang tính chất chủ quan như: hư ổ cứng, RAM,…. Điều này có thể gây nên bất tiện và thiệt hại vô cùng lớn đối với các tổ chức, doanh nghiệp bởi dữ liệu là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc kinh doanh và vận hành một công ty, tập đoàn,… Khắc phục được nhược điểm đó, giải pháp công nghệ điện toán đám may hoàn toàn có thể giúp bạn yên tâm về việc lưu trữ và truy xuât dữ liệu bởi một máy chủ trực tuyến mà bạn thuê là một trong rất nhiều hệ thống máy chủ kết nối với nhau, luôn luôn sẵn sàng thay thế và hỗ trợ khi một máy chủ trong hệ thống gặp sự cố.

cloud server 01

Cụ thể hơn, dịch vụ Cloud Server tại DIGISTAR được xây dựng trên công nghệ dựa vào nền công nghệ ảo hóa Vituozzo (KVM). Cloud Server là giải pháp kết hợp hoàn hảo Vituozzo Cloud Storage cùng Vituozzo Containers và Vituozzo Hypervisor cải thiện đáng kể độ tin cậy, tính sẵn sàng cao và làm tăng hiệu suất của máy chủ. Vituozzo Cloud Server giúp khách hàng loại bỏ thời gian chết máy chủ do lỗi phần cứng bị hư hỏng và quy mô lưu trữ đĩa cứng vượt trội hơn so với một máy chủ vật lý thông thường.

cloud server 02

2. Lợi ích từ dịch vụ Cloud Server tại DIGISTAR

Đặc điểm nổi bật về mặt công nghệ và giá thành hợp lý luôn là một ưu thế của dịch vụ Cloud Server tại đây. Cụ thể có thể kể đến như:

 • Tính sẵn sàng cao
 • Triển khai nhanh chóng
 • Dễ dàng nâng cấp
 • Hệ thống quản lý trên nền Web-Based, được thiết kế đơn giản và tiện dụng
 • Sao lưu và nhân bản dữ liệu được backup hàng tuần và hàng tháng
 • Toàn quyền quản lý và truy câp từ xa vào server: remote desktop, SSH, web-based,…
 • Tình bảo mật cao, an toàn tuyệt đối
 • Lưu trữ Cloud Storage (Nhân 3 dữ liệu – 1 dữ liệu sẽ được nhân bản thành 3 bản lưu trữ ở 3 cụm Cloud Server)
 • 100% ổ cứng SSD Enterprise
 • Tốc độ đọc ghi vượt trội (100Mbps/s)
 • Hệ thống support 24/7/365

cloud server 03

Thông tin chi tiết, các bạn có thể xem thêm tại đây.

3. Lời kết

Việc lựa chọn sử dụng dịch vụ máy chủ trực tuyến là một quyết định hoàn toàn sáng suốt trong thị trường công nghệ ngày nay. Song song với đó, DIGISTAR tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ máy chủ trực truyến mà cụ thể là dịch vụ Cloud Server hàng đầu hiện nay. Với vô số các tính năng nổi bật cùng hệ thống máy chủ mạnh mẽ và đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm, DIGISTAR hoàn toàn tin chắc có thể đáp ứng được các qui mô doanh nghiệp, tổ chức, công ty,.. rộng lớn và khó tính nhất hiện nay. Chúc các bạn, có một sự lựa chọn hợp lý cho giải pháp máy chủ cho chính công ty cũng như doanh nghiệp của mình.

Tác giả: Phạm Huấn Ly