Tuyển dụng

Cùng chúng tôi chinh phục những thử thách!

Tuyển dụng

21 Tháng Mười Hai, 20132023-04-19 13:46

Chúng tôi mong chờ được gặp bạn!​

Giá trị và Văn hóa

pie

Tôn trọng sự khác biệt và đa dạng

Chúng tôi tin rằng sự đa dạng trong đội ngũ là tài sản quan trọng của chúng tôi. Chúng tôi tôn trọng sự khác biệt về chủng tộc, giới tính, tuổi tác, ngôn ngữ và văn hóa để tạo ra môi trường làm việc bình đẳng và chuyên nghiệp.

shopping

Cùng nhau phát triển

Tại DIGISTAR, chúng tôi đề cao tin thần tập thể, xem sự thành công của đội ngũ, công ty và cá nhân là một. Chúng tôi tạo điều kiện cho các thành viên trong đội ngũ để họ phát triển bản thân và đóng góp vào sự phát triển của công ty.

Trung thực và minh bạch

Tại DIGISTAR, chúng tôi luôn trân trọng sự trung thực và minh bạch trong mọi tình huống. Chúng tôi luôn chia sẻ thông tin một cách rõ ràng và chân thành, đảm bảo sự hiểu biết và tin tưởng của mọi thành viên trong tập thể.

Môi trường làm việc thoải mái và năng động

Chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc vui vẻ, thoải mái và đầy sáng tạo để giúp đội ngũ thăng tiến và phát triển. Chúng tôi đề cao sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân của đội ngũ.

light

Tận tâm và đam mê

DIGISTAR luôn chú trọng đến sự tận tâm và đam mê của các thành viên với công việc của mình, đảm bảo tất cả các dự án được thực hiện với sự nhiệt tình và chất lượng cao nhất.

Học hỏi và phát triển

Với mong muốn không ngừng học hỏi và phát triển, DIGISTAR tạo cơ hội cho thành viên trong tập thể được tiếp cận với các công nghệ mới nhất và đào tạo để nâng cao kỹ năng của mình.

Vị trí đang tuyển

Tham gia cùng chúng tôi để thay đổi cuộc sống của bạn!

Nhân viên kinh doanh

Với nhu cầu phát triển và mở rộng quy mô, DIGISTAR cần tuyển vị trí nhân viên Kinh Doanh. Đây chính là cơ hội cho các bạn đam mê kinh doanh đặc biệt là lĩnh vực CNTT. Không cần kinh nghiệm, không cần bằng cấp, chỉ cần đam mê và không ngại khó… Địa Điểm: […]

Tuyển Kế Toán Nội Bộ

Địa Điểm: Thành phố Hồ Chí Minh Số lượng: 1 Mức lương: 6.000.000 – 8.000.000 Mô tả công việc: Thực hiện các nghiệp vụ kế toán – tài chính của công ty Tạo lập và duy trì tốt các mối quan hệ với khách hàng, nhà cung cấp, ngân hàng, đối tác tài chính, cơ […]

Tuyển Nhân Viên Telesales

Với nhu cầu phát triển và mở rộng quy mô, DIGISTAR cần tuyển vị trí nhân viên Telesales. Đây chính là cơ hội cho các bạn đam mê kinh doanh đặc biệt là lĩnh vực CNTT. Không cần kinh nghiệm, không cần bằng cấp, chỉ cần đam mê và không ngại khó… Địa điểm: Thành […]

Nhân Viên Nghiệp Vụ Tổng Hợp

Địa Điểm: Thành phố Hồ Chí Minh Số lượng: 1 Mức lương: 4.000.000 – 7.000.000 Mô tả công việc: Kích hoạt dịch vụ cho khách hàng. Quản lý tài chính công ty và đề xuất hướng xử lý phù hợp với tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại (ví dụ : làm việc […]

Kết thúc nội dung

Đề xuất vị trí công việc mong muốn của bạn

Bạn vẫn chưa tìm được vị trí phù hợp với mình, hãy cho chúng tôi biết về năng lực và đề xuất mong muốn vị trí công việc của bạn.

    Tối

    Sáng

    Tối

    Sáng