Tính năng Cloud Server

Tính năng Cloud Server

20 Tháng Mười Hai, 20132023-04-21 12:06

[divider icon=”star” style=”simple” class=”icon_color”]

Tính năng Cloud Server

[list type=”icon” icon=”chevron-right” class=”icon_color”]

  • Được xây dựng trên các máy chủ CISCCO mạnh nhất cùng với công nghệ hàng đầu  đảm bảo sức mạnh tốt nhất cho hệ thống Cloud Server.
  • Tính năng Cloud Server do DIGISTAR cung cấp chủ yếu là công nghệ ảo hóa phần cứng – Hardware Virtualization tương tự cơ chế KVM thông dụng.
  • Dùng ổ cứng truy xuất dữ liệu hoàn toàn bằng SSD đem đến tốc độ truy xuất ổ cứng lên tới trên 800 Mbps/s.
  • Cloud Server của DIGISTAR dùng cách phân phối I/O trên các Server vật lý nhàn rỗi đảm bảo hiệu xuất vận hành tốt nhất và ổn định nhất.
  • DIGISTAR cam kết tài nguyên cung cấp cho từng Cloud Server là riêng biệt và không sử dụng chung như các dịch vụ VPS thông thường.
  • Tài nguyên Cloud Server đảm bảo cung cấp tới hàng trăm ngàn CPU, Gygabyte RAM và Petabyte dữ liệu cho hàng ngàn khách hàng.
  • Sử dụng công nghệ Cloud Storage phân tán dữ liệu khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các hệ thống Cloud lưu trữ dữ liệu tập trung.

[/list]

Tính năng Cloud Server

[icon icon=”hand-right” size=”medium” style=”none” shape=”inherit” class=”single_icon_color”]Đặc điểm nổi bật

[divider style=”simple”]

[one_fourth]

Tính sẵn sàng cao

high-availbilityCloud Server tự động theo dõi trạng thái của các máy chủ trong “cụm” và đảm bảo hệ thống tự chuyển đổi từ “Nút” dữ liệu (Server vật lý) đang bị hư hỏng qua các “Nút” dữ liệu khác trong hệ thống an toàn.

[/one_fourth]

[one_fourth]

Triển khai nhanh chóng

rapid-deploymentTriển khai hoạt động cho một máy chủ “Cloud” nhanh chóng trên giao diện quản lý tài nguyên Cloud Server. Khôi phục, cài đặt lại  các máy chủ nhanh chóng và dễ dàng và thuận tiện cho người quản trị.

[/one_fourth]

[one_fourth]

Dễ dàng nâng cấp

easy-scalabilityNếu khách hàng cần thêm tài nguyên, chỉ cần nâng giới hạn tài nguyên cho các Cloud Server hoặc tạo thêm các Cloud Server mới trong hệ thống nội bộ của bạn để phục vụ cho mục đích kinh doanh.

[/one_fourth]

[one_fourth_last]

Hệ thống quản lý

control-panelHệ thống quản lý trên nền Web-Based, giao diện quản lý chi tiết được thiết kế đơn giản, tiện dụng nhất cho phép khách hàng quản lý mọi  và phân bổ mọi tài nguyên cho các Cloud Server dễ dàng.

[/one_fourth_last]

[one_fourth]

Sao lưu dữ liệu

full-featured-backupsHệ thống Cloud Server DIGISTAR được “backup” và lưu trữ hàng tuần dưới dạng “snapshot” giúp đảm bảo an toàn dữ liệu hệ thống Cloud Server do DIGISTAR cung cấp ở mức tuyệt đối.

[/one_fourth]

[one_fourth]

Truy cập từ xa

remote-accessCloud Server đều có toàn quyền truy cập đầy đủ tương tự hệ thống KVM. Server Linux có đầy đủ quyền quản trị của tài khoản root,  Server Windows thì dễ dàng cài đặt mọi phiên bản Windows.

[/one_fourth]

[one_fourth]

Bảo mật nâng cao

enterprise-securityCloud Server sử dụng hệ thống bảo mật nhiều  lớp mới nhất, đảm cho các Cloud Server được bảo vệ toàn thời gian kết hợp với bảo mật toàn diện dữ liệu ra/vào trên hệ thống khi giao tiếp với bên ngoài.

[/one_fourth]

[one_fourth_last]

Cơ sở hạ tầng hiện đại

infrastructureCơ sở hạ tầng của Cloud Server sử dụng hệ thống máy chủ chất lượng cao nhất của Cisco. Bộ nhớ (RAM) tối thiểu cho các Cloud Server là 192 GB, ổ cứng lưu trữ SSD với hàng chục Petabyte dữ liệu.

[/one_fourth_last]

[one_fourth]

Hỗ trợ 24/7

User AccountsDIGISTAR có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, thân thiện sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề 24/7 kết hợp với đội ngũ chăm sóc khách hàng số 1 thị trường luôn giải quyết triệt để các sự cố của khách hàng.

[/one_fourth]

[one_fourth]

Sử dụng linh hoạt

flexibilityKhách hàng có thể mở rộng hệ thống của mình bằng cách nâng cấp tài nguyên hoặc thêm mới các Cloud Server đồng thời sử dụng các phiên bản Windows khác nhau một cách rất dễ dàng và tiện dụng.

[/one_fourth]

[one_fourth]

Tài nguyên thực

true-resourcesChúng tôi cam kết thiết kế kỹ thuật của hệ thống Cloud Server là quản trị ảo hóa thực sự, cam kết tài nguyên thực cấp cho từng khách hàng không được cấp cho bất kỳ khách hàng nào khác nữa.

[/one_fourth]

[one_fourth_last]

Lưu trữ Cloud Storage

SkyDrive FolderDIGISTAR sử dụng công nghệ lưu trữ phân tán đám mây tăng cường tính sẵn sàng cao, hiệu năng thực thi, an toàn dữ liệu cũng như tăng khả năng mở rộng dung lượng lưu trữ tối đa.

[/one_fourth_last]
[divider icon=”long-arrow-down” class=”icon_color”]

[button icon=”shopping-cart” size=”big” link=”https://digistar.vn/bang-gia-cloud-server/” linking=”default” bg_color=”#e74c3c” text_color=”#ffffff”]Xem bảng giá và đặt mua[/button]

Tối

Sáng

Tối

Sáng