Cloud Server

Cloud Server

3 Tháng Mười Hai, 20132023-05-23 15:26

DIGISTAR chính thức cung cấp giải pháp Red Cloud Server mới dựa trên nền tảng điện toán đam mây thay thế hoàn toàn hệ thống Cloud Server cũ. Cloud Server là giải pháp kết hợp Cloud Storage cùng giải pháp ảo hóa phần cứng KVM cải thiện đáng kể độ tin cậy, tính sẵn sàng cao và hiệu suất của máy chủ. Red Cloud Server giúp bạn loại bỏ thời gian chết máy chủ do lỗi phần cứng bị hư hỏng và quy mô lưu trữ đĩa cứng có thể vượt qua giới hạn của một máy chủ vật lý.

cloud server

Các thành phần chính bao gồm :

  • Cloud Storage: là hệ thống lưu trữ với công nghệ tiên tiến của Parallels giúp tăng cường tính sẵn sàng cao, hiệu năng thực thi, an toàn dữ liệu cũng như khả năng mở rộng dung lượng lưu trữ của máy chủ đám mây bằng phương thức lưu trữ phân tán và sử dụng ổ cứng thể rắn SSD. Hệ thống lưu trữ này hoạt động dựa trên nguyên lý tận dụng không gian lưu trữ trên tất cả các máy chủ hay các phần cứng từ đó kết hợp nhằm hình thành nên một hệ thống lưu trữ dạng cụm (Cloud Storage) thay thế hệ thống SAN và khắc phục nhược điểm thắt cổ chai (bottleneck) do kết nối tập trung thường gặp ở hệ thống SAN. Đây cũng là giải pháp loại bỏ hoàn toàn nguy cơ mất mát dữ liệu do hư hỏng ổ cứng hoặc mô-đun quản lý RAID của một hoặc nhiều máy chủ nhờ cơ chế nhân bản dữ liệu và tự động phục hồi dữ liệu ở các máy chủ (Node) đang hoạt động. Tất cả máy chủ đám mây (Cloud Server) của DIGISTAR đều được lưu trữ trên Parallels Cloud Storage.
cloud storage
  • Red Cloud Server: là máy chủ điện toán đám mây (Cloud Server) hoạt động trên nền tảng công nghệ ảo hóa ở cấp độ phần cứng KVM. Các tài nguyên của Red Cloud Server bao gồm CPU, RAM, File hệ thống, Hệ điều hành… đều được hoạt động độc lập trên mỗi máy chủ. Điều này giúp cho Cloud Server hoạt động như một máy chủ chuyên dụng (Dedicated Server), hỗ trợ được đa hệ điều hành (Windows, Linux, Ubuntu,…) và được cam kết tài nguyên thực. Với sức mạnh của điện toán đám mây, Red Cloud Server hoàn toàn nhanh hơn, tốt hơn và mạnh mẽ hơn máy chủ chuyên dụng (Dedicated Server).
cloud server map1
  • Cloud DataCenter: là giải pháp giúp bạn chủ động quản lý trung tâm dữ liệu của mình trên nền điện toán đám mây. Bạn hoàn toàn có thể chủ động khởi tạo, giám sát, tùy biến kết nối … các Cloud Server theo nhu cầu đặt thù của bạn. Với Cloud DataCenter sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, linh hoạt trong việc triển khai hạ tầng công nghệ thông tin.

Hệ thống Red Cloud Server sử dụng sức mạnh kết hợp của nhiều nút (node) phần cứng (mỗi nút là 1 máy chủ) thay vì một máy chủ duy nhất, chính vì vậy điều này dẫn đến dịch vụ máy chủ trên nền điện toán đám mây của chúng tôi sẽ có tốc độ nhanh gấp nhiều lần so với máy chủ chia sẻ thông thường.

Bạn có thể bắt đầu sử dụng và trải nghiệm dịch vụ Red Cloud Server tại DIGISTAR chỉ với 230.000 VND/tháng, và tất nhiên bạn có thể tùy ý thiết lập hệ thống theo các nhu cầu riêng biệt của bạn.

Bạn muốn sử dụng hệ điều hành Linux như CentOS, Redhat, Fedora, Ubuntu, Debian, OpenSuse hay Windows, FreeBSD, Cloud Server của chúng tôi hoàn toàn tương thích và chạy tốt trên các hệ điều hạnh bạn muốn. Ngoài ra bạn có thể cài đặt hệ điều hành, ứng dụng đặt thù từ một file ISO bạn cung cấp.

Bảng giá Cloud Server

money-bag-256

DIGISTAR cung cấp cho bạn bảng giá cạnh tranh nhất.
Xem thêm

Tính năng Cloud Server

control-panel

Được xây dựng dựa trên nền tảng Parallels tiên tiến.
Xem thêm

So sánh Cloud server

Puzzle

Sự khác biệt các tính năng giữa Cloud và VPS, Server.
Xem thêm

Hỏi đáp Cloud Server

Default

Giải đáp tất cả thắc mắc của bạn về hệ thống chúng tôi.
Xem thêm

 

Tối

Sáng

Tối

Sáng