Giới thiệu

3 Tháng Mười Hai, 20132024-04-09 15:30
Giới thiệu

Vì một tương lai số hóa đầy triển vọng

artwork 4

Tầm nhìn

Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đóng góp vào việc phát triển kinh tế số của Việt Nam và khu vực.

Chúng tôi đặt mục tiêu cung cấp những giải pháp công nghệ thông tin tối ưu, giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng cường cạnh tranh và chuyển đổi số.

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam, DIGISTAR đã và đang trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp điện toán đám mây (Cloud Computing) và chuyển đổi số doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi tập trung vào việc tối ưu các giải pháp WordPress, Email doanh nghiệp, Bảo mật và Google Workspace, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tối đa hóa hiệu quả kinh doanh của mình.

Chúng tôi cũng là đối tác chiến lược của Google tại Việt Nam, giúp chúng tôi cung cấp những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chúng tôi hiểu rằng, việc chuyển đổi số là bước đột phá để các doanh nghiệp tạo nên sự khác biệt và thành công trong kinh doanh. Do đó, DIGISTAR đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc chuyển đổi số, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất và tăng trưởng kinh doanh. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, giúp khách hàng vượt qua những thách thức, khó khăn trong vận hành từ đó tăng cường khả năng cạnh tranh và phát triển bền vững.

Những con số

Thách thức và chinh phục

0
Năm thành lập
0 +
Khách hàng
0 +
Đối tác
quote

Thành công doanh nghiệp của bạn là sứ mệnh của chúng tôi

MS Phuong
CEO
logo cloudmail

Đối tác tiêu biểu

Chúng tôi luôn tạo ra mối quan hệ hợp tác đáng tin cậy với khách hàng và đối tác , dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về ngành, tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, cùng với đó là sự cam kết chất lượng dịch vụ tối đa. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với các đối tác mới để cùng nhau xây dựng những giải pháp và dịch vụ tối ưu cho khách hàng của chúng tôi.

HỢP TÁC

Hãy đi cùng chúng tôi

Cùng chúng tôi gặt hái thành công và biến những tham vọng kinh doanh trỏ thành hiện thực.

svg guy

Tối

Sáng

Tối

Sáng