Red Cloud Server

Red Cloud Server

20 Tháng Mười Hai, 20132023-05-23 15:35

Red Cloud Server là máy chủ điện toán đám mây hoạt động trên nền tảng công nghệ ảo hóa ở cấp độ phần cứng KVM được đặt tại trung tâm dữ liệu Việt Nam. Tài nguyên của Red Cloud Server bao gồm CPU, RAM, File hệ thống, Hệ điều hành… đều được hoạt động độc lập trên mỗi máy chủ. Điều này giúp cho Red Cloud Server hoạt động như một máy chủ chuyên dụng (Dedicated Server), hỗ trợ được đa hệ điều hành (Windows, Linux, Ubuntu,…) và được cam kết tài nguyên thực. Red Cloud Server kết hợp lưu trữ với Cloud Storage cùng các tính năng ưu việt từ điện toán đám mây mang lại cho bạn một máy chủ nhanh hơn, tốt hơn và mạnh mẽ hơn máy chủ chuyên dụng (Dedicated Server).

red cloud

Bảng giá Red Cloud Server

Chính sách chiết khấu

Giảm 5% khi thanh toán với chu kì 6 tháng

Giảm 10% khi thanh toán với chu kì 12 tháng

Giảm 13% khi thanh toán với chu kì 24 tháng

Giảm 15% khi thanh toán với chu kì 36 tháng

Quý khách cần cấu hình Red Cloud Server cao hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi

Tính năng nổi bật

Tính sẵn sàng cao

high-availbility

Red Cloud Server tự động theo dõi trạng thái của các máy chủ trong “cụm” và đảm bảo hệ thống tự chuyển đổi từ “Nút” dữ liệu (Server vật lý) đang bị hư hỏng qua các “Nút” dữ liệu khác trong hệ thống an toàn.

Triển khai nhanh chóng

rapid-deployment

Triển khai hoạt động cho một máy chủ “Cloud” nhanh chóng trên giao diện quản lý tài nguyên Red Cloud Server. Khôi phục, cài đặt lại các máy chủ nhanh chóng và dễ dàng và thuận tiện cho người quản trị.

Dễ dàng nâng cấp

easy-scalability

Nếu khách hàng cần thêm tài nguyên, chỉ cần nâng giới hạn tài nguyên cho các Red Cloud Server hoặc tạo thêm các Red Cloud Server mới trong hệ thống nội bộ của bạn để phục vụ cho mục đích kinh doanh.

Hệ thống quản lý

control-panel

Hệ thống quản lý trên nền Web-Based, giao diện quản lý chi tiết được thiết kế đơn giản, tiện dụng nhất cho phép khách hàng quản lý mọi và phân bổ mọi tài nguyên cho các Red Cloud Server dễ dàng.

Sao lưu dữ liệu

full-featured-backups

Hệ thống Red Cloud Server DIGISTAR được “backup” và lưu trữ hàng tuần dưới dạng “snapshot” giúp đảm bảo an toàn dữ liệu hệ thống Red Cloud Server do DIGISTAR cung cấp ở mức tuyệt đối.

Truy cập từ xa

remote-access

Red Cloud Server đều có toàn quyền truy cập đầy đủ tương tự hệ thống KVM. Server Linux có đầy đủ quyền quản trị của tài khoản root, Server Windows thì dễ dàng cài đặt mọi phiên bản Windows.

Bảo mật nâng cao

enterprise-security

Red Cloud Server sử dụng hệ thống bảo mật nhiều lớp mới nhất, đảm cho các Red Cloud Server được bảo vệ toàn thời gian kết hợp với bảo mật toàn diện dữ liệu ra/vào trên hệ thống khi giao tiếp với bên ngoài.

Cơ sở hạ tầng hiện đại

infrastructure

Cơ sở hạ tầng của Red Cloud Server sử dụng hệ thống máy chủ chất lượng cao nhất của Cisco. Bộ nhớ (RAM) tối thiểu cho các Red Cloud Server là 192 GB, ổ cứng lưu trữ SSD với hàng chục Petabyte dữ liệu.

Hỗ trợ 24/7

User Accounts

DIGISTAR có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật Việt Nam chuyên nghiệp, thân thiện sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề 24/7 kết hợp với đội ngũ chăm sóc khách hàng số 1 thị trường luôn giải quyết triệt để các sự cố của khách hàng.

Sử dụng linh hoạt

flexibility

Khách hàng có thể mở rộng hệ thống của mình bằng cách nâng cấp tài nguyên hoặc thêm mới các Red Cloud Server đồng thời sử dụng các phiên bản Windows khác nhau một cách rất dễ dàng và tiện dụng.

Tài nguyên thực

true-resources

Chúng tôi cam kết thiết kế kỹ thuật của hệ thống Red Cloud Server là quản trị ảo hóa thực sự, cam kết tài nguyên thực cấp cho từng khách hàng không được cấp cho bất kỳ khách hàng nào khác nữa.

Lưu trữ Cloud Storage

SkyDrive Folder

DIGISTAR sử dụng công nghệ lưu trữ phân tán đám mây tăng cường tính sẵn sàng cao, hiệu năng thực thi, an toàn dữ liệu cũng như tăng khả năng mở rộng dung lượng lưu trữ tối đa.

Bảng giá dịch vụ quản trị máy chủ

Ngoài ra, DIGISTAR còn cung cấp dịch vụ quản trị Máy chủ cho Quý khách hàng có quỹ thời gian ít ỏi hoặc chưa có kinh nghiệm trong việc quản lý Server. Bảng giá chi tiết vui lòng tham khảo dưới đây

DỊCH VỤCHI PHÍ
Quản trị máy chủ có phí
 • Cấp độ 1
 • Cấp độ 2
 • 300.000 VNĐ
 • 500.000 VNĐ
Quản trị máy chủ trọn gói1.000.000 VNĐ
Quản trị máy chủ theo sự cố90.000 VNĐ/Giờ
Quản trị máy chủ miễn phí
 • Các thao tác liên quan khởi tạo lại máy chủ lần thứ 2
 • Cấu hình sao lưu dữ liệu hệ thống lần thứ 2
 • Các thao tác liên quan quản trị máy chủ lần thứ 2
 • 200.000 VNĐ
 • 200.000 VNĐ
 • 200.000 VNĐ

*Chi tiết nội dung của dịch vụ quản trị Quý khách có thể tham khảo thêm tại đây

Những câu hỏi thường gặp Cloud Server và Cloud VPS

Hỏi đáp Cloud Server và Cloud VPS cung cấp cho Quý khách các tình huống thực tế và hữu ích khi Quý khách quan tâm đến dịch vụ Cloud Server và Cloud VPS của DIGISTAR. Chuyên mục Hỏi đáp Cloud Server và Cloud VPS cũng đề cập chi tiết tất cả khía cạnh mà Quý khách cần lưu ý khi mua Cloud Server và Cloud VPS tại công ty chúng tôi.

Hạ tầng Red Cloud Server được đặt ở đâu ?

Trả lời : Hạ tầng Red Cloud Server được đầu tư bài bản và được đặt tại trung tâm dữ liệu tại Việt Nam. Điều này giúp cho Red Cloud Server tối ưu tốt nhất cho truy cập tài Việt Nam và đồng thời vẫn đảm bảo tốt đường truyền quốc tế. Việc đặt hạ tầng tại Việt Nam cũng giúp hạn chế tối đa thời gian downtime do các sự cố đường truyền quốc tế AAG thường xuyên xảy ra tại Việt Nam.

Tôi có thể làm được những gì với Cloud Server và Cloud VPS ?

Trả lời : Bạn có thể làm mọi thứ bạn muốn trên Cloud Server và Cloud VPS miễn là không trái với luật pháp Việt Nam quy đinh. Giải pháp Cloud Server và Cloud VPS của DIGISTAR luôn cung cấp luôn đầy đủ tính năng, truy cập Root/Administrator ở mức độ cao nhất, tương thích với cả hệ điều hành Linux hoặc Window. Tất cả mọi ứng dụng, dịch vụ bạn chạy trên các hệ thống máy chủ truyền thống, vật lý hoặc máy chủ thuê tại Datacenter đều có thể chạy trên Cloud Server và Cloud VPS do chúng tôi cung cấp.

Tôi có thể cài đặt lại Cloud Server và Cloud VPS ?

Trả lời : Bạn hoàn toàn có thể cài đặt lại Cloud Server và Cloud VPS, chỉ cần nhấn “Rebuild” trên Control Panel và ngay lập tức bạn có thể cài đặt mới Cloud Server và Cloud VPS. Tuy nhiên hãy chắc rằng bạn đã backup dữ liệu an toàn trước đó bởi vì tiến trình này sẽ xóa sạch toàn bộ dữ liệu trên server. Mặc dù vậy, việc cài đặt lại không ảnh hưởng tới IP Pubblish của hệ thống bạn.

Tôi có thể làm được gì khi Cloud Server và Cloud VPS gặp sự cố ?

Trả lời : Bạn có thể khởi động lại Cloud Server và Cloud VPS, bạn cũng có thể khôi phục lại từ một bản dự phòng. Tất nhiên bạn có thể xóa hoàn toàn Cloud Server và Cloud VPS để cài đặt lại. Bạn có thể khởi động lại Cloud Server và Cloud VPS với chế độ cứu hộ khẩn cấp và nỗ lực sửa lỗi. Có rất nhiều lựa chọn trong việc khôi phục Cloud Server và Cloud VPS khi gặp sự cố, nhưng cách đơn giản nhất là luôn backup thường xuyên và tạo ra một bản backup tức thì trước mỗi lần thiết lập hay thay đổi hệ thống cũng như trước khi cài đặt một phần mềm mới lên Cloud Server và Cloud VPS.

Cloud Server và Cloud VPS chia được cho bao nhiêu tên miền lưu trữ dịch vụ web ?

Đây là câu hỏi quen thuộc với các bạn đã từng sử dụng dịch vụ Share Hosting, VPS, Server. DIGISTAR cung cấp không giới hạn số lượng Hosting theo Tên Miền trên Cloud Server và Cloud VPS.

Để tìm hiểu về Cloud Server và Cloud VPS liệu có quá khó khăn ?

Trả lời : điều này tùy thuộc hoàn toàn vào kiến thức và kinh nghiệm của bạn trong việc tìm hiểu, nghiên cứu, vận hành và quản lý hệ thống máy chủ Window, Linux. Hệ thống Cloud Server và Cloud VPS Linux của DIGISTAR cung cấp toàn bộ quyền cao nhất quản trị máy chủ. Hệ thống Cloud Server Window (Cloud VPS của DIGISTAR không hỗ trợ chạy trên nền Window) cung cấp cho bạn quyền truy cập admin và bạn có thể khởi tạo hệ thống từ những ứng dụng mặc định. Cloud Server và Cloud VPS thì hoàn toàn thích hợp cho các khách hàng bắt đầu muốn sở hữu một máy chủ cho riêng mình để quản trị nhưng muốn giảm thiểu chi phí rủi ro xuống tối thiểu.

Mặt khác, nếu bạn không có thời gian hoặc gặp khó khăn trong việc quản trị hệ thống Cloud Server và Cloud VPS vận hành an toàn và ổn định thì có thể tham khảo dịch vụ quản trị Cloud Server và Cloud VPS của chúng tôi tại đây.

Liệu Cloud Server và Cloud VPS có hỗ trợ ngôn ngữ lập trình Ruby/Python (cài đặt ngôn ngữ và các ứng dụng kèm theo) hoặc các ngôn ngữ lập trình mới ?

Trả lời : Cloud Server và Cloud VPS hỗ trợ gần như tất cả các ngôn ngữ lập trình và các úng dụng kèm theo không chỉ riêng ngôn ngữ Ruby/Python, tất cả Cloud Server và Cloud VPS do DIGISTAR cung cấp đều có thể dễ dàng cấu hình phục vụ các những nhà phát triển hệ thống, cho mục đích làm máy chủ dữ liệu hay máy chủ Web. Các tính năng cần thiết đều được hỗ trợ như Apache, Lighttpd và Mongrel, Visual Studio…

Các mức độ hỗ trợ mà DIGISTAR dành cho Cloud Server và Cloud VPS ?

Trả lời : DIGISTAR có 2 mức độ hỗ trợ dành cho Cloud Server và Cloud VPS là hỗ trợ về an toàn hạ tầng, cấu trúc hệ thống và dịch vụ quản trị Cloud Server và Cloud VPS. Về an toàn hệ thống, DIGISTAR hỗ trợ các vấn đề liên quan đến phần cứng hệ thống Cloud, hạ tầng Datacenter, kết nối Internet của hệ thống nhưng không hỗ trợ các phần mềm và các vấn đề liên quan phần mềm cài đặt trên máy chủ của bạn bao gồm cả thiết lập hệ thống và cấu hình chúng. Khi bạn yêu cầu 1 Cloud Server và Cloud VPS tới DIGISTAR đồng nghĩa với việc bạn đã có kiến thức cơ bản về vận hành hệ thống máy chủ. Đội ngũ hỗ trợ an toàn hạ tầng và cấu trúc hệ thống DIGISTAR sẽ không trợ giúp bạn cài đặt và sửa lỗi phần mềm nhưng có thể hỗ trợ các kiến thức liên quan thông qua trung tâm hỗ trợ kiến thức sử dụng các phần mềm thông dụng trên máy chủ.

Nhận xét (8)

 1. […] chần chờ gì mà không sở hữu ngay gói dịch vụ Cloud Server, Cloud Web Hosting, Cloud Email và Cloud Site với chất lượng vượt trội và an toàn […]

 2. […] Cloud Server: […]

 3. […] DIGISTAR luôn tiên phong là một trong những nhà cung cấp Cloud Hosting miễn phí và máy chủ trên nền điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam. Chính sách “Mua tên miền […]

 4. […] giữa máy tính cá nhân và Server. Vậy Workstation là gì? Nó có gì khác biệt với Server, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới […]

 5. […] CLOUD SERVER/CLOUD VPS […]

 6. […] WordPress Hosting  Hosting Doanh Nghiệp  Hosting không giới hạn  Email Hosting  Cloud VPS/Server […]

 7. […] Tham khảo thêm các tính năng tại https://digistar.vn/bang-gia-cloud-server/ […]

Bình luận đã đóng.

Tối

Sáng

Tối

Sáng