5/5 - (9468 bình chọn)

Mua Hosting WordPress 2015 – các yếu tố quan trọng

Hosting WordPress

Như tiêu đề đã trình bày, hôm nay DIGISTAR giới thiệu đến các bạn loạt bài mới về mua Hosting WordPress qua đó giúp việc mua Hosting vận hành website wordpress trở nên dễ dàng hơn.

Hiện nay mã nguồn mở WordPress đã trở nên phổ biến và nhu cầu Hosting WordPress ngày càng tăng cao không chỉ ở việc đưa website lên mạng mà còn ở việc tối ưu hóa các thông số của Hosting WordPress sao cho phù hợp, an toàn, bảo mật đồng thời thân thiện nhất với các bộ máy tìm kiếm nhằm tận dụng hiệu quả sức mạnh của nền tảng này trong việt thiết kế, phát triển và quảng bá trang web đem lại nguồn thu cho chủ dự án.

Khi mà nhu cầu sử dụng, vận hành và thiết kế website trên nền tảng mã nguồn mở WordPress tăng cao thì việc tìm hiểu nhà cung cấp Hosting WordPress uy tín chất lượng để mua Host là điều cần quan tâm hàng đầu. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi muốn gởi đến các bạn một vài yếu tố quan trọng và cần thiết để mua được một gói Hosting WordPress tốt nhất trong điều kiện.

[divider style=”none”]

[/divider]

[list type=”icon” style=”simple” icon=”arrow-down” icon_color=”#dd3333″]

Các tiêu chí cơ bản cần có khi mua Hosting WordPress bao gồm :

 • Hosting WordPress chỉ chạy được trên máy chủ nền tảng linux.
 • PHP phiên bản 5.2.4 trở lên.
 • Cơ sở dữ liệu MySQL phiên bản 5.0 trở lên.

[/list]

[divider style=”none”]

[/divider]

[list type=”icon” style=”simple” icon=”arrow-down” icon_color=”#dd3333″]

Các tiêu chi nâng cao để đảm bảo một Hosting WordPress tối ưu và mạnh mẽ gồm :

 • Tốc độ truy xuất dữ liệu từ host.
 • Mức độ bảo mật của máy chủ chia sẽ Hosting WordPress.
 • Mức độ đáng tin cậy của Hosting WordPress từ các cam kết của nhà cung cấp.
 • Hosting WordPress được cung cấp từ một máy chủ sử dụng các công nghệ mới nhất về hosting với Cloud Linux.
 • Hosting WordPress được cung cấp từ nền tảng máy chủ công nghệ tiên tiến như Cloud VPS, Cloud Server.
 • Phần mềm quản trị Hosting đi kèm chuyên nghiệp, phổ dụng và dễ sử dụng đối với người dùng (kể cả người mới bắt đầu).
 • Tiến độ backup dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ Hosting phù hợp mà theo kinh nghiệm của chúng tôi thì 1 tuần/lần là an tâm nhất.

[/list]

[divider style=”none”]

[/divider]

[list type=”icon” style=”simple” icon=”arrow-down” icon_color=”#dd3333″]

Xét trên các yếu tố đã đề cập ở trên thì tác giả xin được phép xếp hạng các nhà cung cấp dịch vụ Hosting wordpress tốt nhất ở thị trường Việt Nam như sau :

  • DIGISTAR (https://digiStar.vn) : đây là một nhà cung cấp Hosting wordpress số 1 Việt Nam với tất cả các gói dịch vụ Hosting đều được cấu hình tương thích tối ưu nhất cho WordPress. Bản thân website công ty cũng thiết kế bởi nền tảng WordPress có bản quyền.
  • PA Việt Nam (http://pavietnam.vn) : đây là nhà cung cấp Hosting lâu năm và trước đây có một gói Hosting chuyên về Joomla nên với xu hướng mới có đầu tư thêm.
  • Site5 (http://site5.com) : tuy Site5 rất nổi tiếng ở nước ngoài nhưng chỉ xếp hạng 3 vì đây là thị trường Việt Nam nên không được ưu ái bằng bởi các vấn đề về tốc độ truyền tải do hạ tầng mạng kết nối Việt Nam và quốc tế hay bị thắt cổ chai.
  • Các nhà cung cấp dịch vụ khác như Mắt Bão, Nhân Hòa, Tenten… thì không đáng kể do không cung cấp Hosting chuyên sâu hỗ trợ WordPress và tác giả cũng không đề cập đến quá nhiều nhà đăng ký gây khó khăn cho bạn đọc khi lựa chọn.

[/list]

[divider style=”none”]

[/divider]

Trước khi kết thúc bài viết, tác giả cũng muốn trao đổi thêm với các bạn về trào lưu và định kiến sử dụng Hosting nước ngoài của rất nhiều khách hàng Việt Nam (chủ yếu là các bạn kỹ thuật) do định kiến trước đây về chất lượng và dịch vụ hỗ trợ của các nhà cung cấp dịch vụ Hosting Việt Nam (poor hosting provider Việt Nam). Thật sự thì ở thời điểm này điều này đã được cải thiện rất nhiều thậm chí nếu xét về chất lượng và giá cả, hỗ trợ dịch vụ thì một số nhà cung cấp hosting Việt Nam như DIGISTAR, Mắt Bão, Tenten… còn trội hơn.

Trong số các nhà cung cấp dịch vụ Hosting WordPress ở trên, riêng DIGISTAR là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng công nghệ điện toán đám mây đồng thời có nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng tốt nhất Việt Nam như chương trình “miễn phí cloud hosting cho cộng đồng IT” đã triển khai được gần 2 năm với gần 2000 gói Cloud Hosting WordPress miễn phí cung cấp, chương trình tài trợ gần 1000 Cloud VPS cho các bạn thành viên diễn đàn Tinh Tế, Sinh Viên IT, VN-ZOOM, chương trình hợp tác tài trợ hạ tầng Hosting WordPress, Cloud vps, Cloud Server cho các trường đại học, đào tạo IT lớn như : Đại học Bách Khoa, Athena, Nhất Nghệ từ 2014 tới nay.

Cuối cùng, với một số thông tin như đã cung cấp hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình một nhà cung cấp Hosting WordPress phù hợp, đảm bảo nhu cầu và hỗ trợ tốt nhất cho việc vận hành Hosting WordPress đem lại hiệu quả kinh doanh thiết thực.

Nếu cần bất cứ lời khuyên hay tư vấn nào đừng ngần ngại hãy liên hệ với DIGISTAR qua tổng đài 1900.6019 (nhấn phím 1) để được hỗ trợ 24/7.