5/5 - (9519 bình chọn)

Các bạn học sinh, sinh viên, các bạn yêu thích và đam mê công nghệ thông tin thân mến!

Sau hơn 9 năm cung cấp dịch vụ Hosting, trải qua nhiều thăng trầm và biến cố lớn từ những yếu tố cả khách quan lẫn chủ quan. Tuy có lúc thành công cũng như thất bại nặng nề nhưng với sự tâm huyết, đam mê, đoàn kết, DIGISTAR đã nỗ lực không ngừng cố gắng để hôm nay chúng tôi trở thành một trong những Nhà Cung Cấp Hosting hàng đầu Việt Nam.

Miễn phí Cloud Hosting cho cộng đồng IT

Như các bạn đã biết, DIGISTAR là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ miễn phí Cloud Hosting và dịch vụ máy chủ trên nền điện toán đám mây ở Việt Nam. Cùng với mong muốn hỗ trợ một phần cho sự phát triển nền công nghệ thông tin nước nhà, chúng tôi đã có những chương trình hỗ trợ Hosting Miễn Phí chất lượng cao được cộng đồng IT hưởng ứng tích cực như chương trình Miễn Phí Hosting lần 1 vào tháng 3/2009, lần 2 vào tháng 3/2010, lần 3 vào tháng 3/2011. Tuy nhiên do những thay đổi định hướng phát triển lúc bấy giờ, DIGISTAR đã ngừng cung cấp các chương trình Miễn phí Hosting thường niên này từ năm 2012 đến nay.

Với sự gián đoạn trên, có rất nhiều bạn thật sự đam mê công nghệ thông tin nhưng chưa có điều kiện tiếp xúc chương trình này đã gởi thư tới chúng tôi với mong muốn, cũng như lời đề nghị kích hoạt lại chương trình này.

Đáp lại sự kỳ vọng của các bạn dành cho chúng tôi, hôm nay chúng tôi vui mừng thông báo tới các bạn sự trở lại của chương trình Miễn Phí Cloud Hosting lần 4 tại DIGISTAR trên nền tảng công nghệ Điện Toán Đám Mây với những tính năng ưu việt bậc nhất hiện nay, nhằm mang đến cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên và các bạn đam mê công nghệ thông tin nhưng không có điều kiện tài chính có cơ hội được trải nghiệm và tiếp cận công nghệ đang là xu hướng phát triển hiện nay.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Thông số chung gói Cloud Hosting miễn phí:

 1. Dung lượng lưu trữ : 300 MB
 2. Băng thông : 60 GB
 3. Tên miền hỗ trợ : 1
 4. Cơ sở dữ liệu : 1
 5. Thời hạn sử dụng : Vĩnh viễn kèm điều kiện

Điều kiện tham gia:

Chúng tôi đưa ra các điều kiện này không mong muốn các bạn xem đây là một sự ràng buộc mà hãy xem đây là sự hỗ trợ của các bạn. Chúng tôi rất cần sự ủng hộ của các bạn một số việc liên quan đến phát triển hình ảnh và giá trị thương hiệu của DIGISTAR trên cộng đồng. Đó cũng như là sự động viên rất lớn của các bạn dành cho chúng tôi có thêm niềm tin và nỗ lực duy trì chương trình này.

[/message]

 1. Bình luận (tối thiểu 20 từ trở lên) cảm nhận cá nhân bằng Facebook trong mục bình luận dưới trang nội dung này.
 2. Like và chia sẻ công khai Bài viết “Miễn phí Cloud Hosting cho cộng đồng IT” trên Facebook, Google+ của bạn.
 3. Like trang Fanpage của DIGISTAR và để lại bình luận(tối thiểu 20 từ trở lên và có liên quan đến nội dung) 3 bài nội dung mới nhất trên Fanpage của DIGISTAR
 4. Đăng ký theo dõi và để lại bình luận (tối thiểu 20 từ trở lên và liên quan đến nội dung) ở 3 video mới nhất tại Kênh Youtube của DIGISTAR.
 5. Viết đánh giá tích cực cho DIGISTAR trên Google doanh nghiệp tại https://goo.gl/maps/HCj4EsGegyBTYqUG7https://g.co/kgs/DwC1Gd

Lưu ý: các bình luận tối thiểu 20 từ trở lên có liên quan đến nội dung và không SPAM

Cách thức đăng ký:

 1. Các bạn đăng ký trực tuyến trên website DIGISTAR Tại đây
 2. Gởi phiếu hỗ trợ trên trung tâm hỗ trợ của DIGISTAR Tại đây bằng email đã dùng đăng ký ở trên và gửi kèm lại link Facebook cá nhân, Google+, Youtube đã sử dụng để like và đăng bài, theo dõi theo các tiêu chí ở trên.
 3. Gởi kèm thông tin hình chụp CMND.
 4. Mỗi CMND được đăng ký một tài khoản.

Quy định sử dụng chung:

1. Phi lợi nhuận, phi thương mại.

2. Miễn Phí Cloud Hosting chỉ sử dụng cho mục đích làm Website học tập, nghiên cứu. Không dùng để upload – download dữ liệu, phim, nhạc, chứa dữ liệu backup…

3. Không dùng để tuyên truyền văn hóa phẩm độc hại, liên quan đến chính trị, tôn giáo, sex…

4. Không được phép cài đặt các script độc hại gây tổn hại đến tài nguyên server: shoutbox, download (rapid leech ), spam mail, không lợi dụng phát tán virus, trojan, backdoor, web shell, local attack… gây ảnh hưởng đến cộng đồng.

5. Không chấp nhận các domain miễn phí và subdomain (ngoại trừ subdomain do DIGISTAR cung cấp).

6. Không được xóa domain đi để add lại domain khác, mỗi domain chỉ được add một lần duy nhất và không được phép thay đổi. Nếu bạn tự ý thực hiện việc này, bạn sẽ không thể add được domain khác nữa.

7. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn thất, mất mát dữ liệu của các bạn, chính vì vậy dữ liệu sẽ do các bạn tự backup và chúng tôi không giải đáp cũng như hỗ trợ về vấn đề backup hay liên quan đến dữ liệu.

8. Chúng tôi mặc định sẽ không hỗ trợ hàm Mail trong gói dịch vụ này để hạn chế vấn đề Spam Mail.

9. Không sử dụng gói dịch vụ Miễn Phí Cloud Hosting cho các dịch vụ web đen, hay up các mã độc hại, nếu phát hiện DIGISTAR hoàn toàn có quyền hủy dịch vụ.

11. Tuân thủ các điều khoản qui định sử dụng dịch vụ chính của DIGISTAR Tại đây

12. Chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch vụ của chương trình này qua hệ thống phiếu hỗ trợ dành cho khách hàng miễn phí tại DIGISTAR. Tuy nhiên, yêu cầu hỗ trợ sẽ bị giới hạn lại so với Khách hàng sử dụng dịch vụ trả phí.

13. *Điều kiện : Để tránh lãng phí tài nguyên khi có người dùng đăng ký mà không sử dụng đến. Vì thế người dùng cần phải Renew mỗi 3 tháng bằng cách thông báo cho DIGISTAR qua các kênh liên hệ phía dưới để tiếp tục sử dụng gói Cloud Hosting miễn phí tại DIGISTAR.

Lưu ý :

1. Đây là các quy định cơ bản của việc sử dụng Miễn Phí Cloud Hosting, các qui định này nhằm mong muốn duy trì ổn định và chất lượng cho chương trình Miễn Phí Cloud Hosting. Chúng tôi có thể cập nhật hoặc thay đổi các quy định này mà không cần thông báo trước. Tất cả các tài khoản đăng ký Miễn Phí Cloud Hosting tại DIGISTAR nếu vi phạm một trong các quy định trên, chúng tôi có quyền xóa tài khoản ngay lập tức mà không cần phải báo trước.

2. Số lượng Miễn Phí Cloud Hosting cung cấp là có giới hạn (khoảng trên 10.000 gói), chương trình sẽ chấm dứt khi tài nguyên dịch vụ đạt ngưỡng này.