3.4/5 - (5 bình chọn)

Như Quý Khách Hàng đã biết, DIGISTAR là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp Cloud Hosting và dịch vụ máy chủ trên nền điện toán đám mây ở Việt Nam. Cùng với mong muốn hỗ trợ một phần cho sự phát triển nền công nghệ thông tin nước nhà, chúng tôi đã có những chương trình hỗ trợ Hosting Miễn Phí chất lượng cao được cộng đồng IT được hưởng ứng tích cực.

5b628ee72311d84f8100

Bên cạnh đó, việc dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành khắp thế giới làm ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế toàn cầu nói chung và đến các doanh nghiệp tại Việt Nam nói riêng, vì vậy DIGISTAR cũng xin chung tay góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp trong giai đoạn này, và cũng hy vọng góp một phần nhỏ công sức cho các doanh nghiệp cùng nhau vượt qua được đại dịch.

Còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay gói dịch vụ Cloud Server, Cloud Web Hosting, Cloud Email và Cloud Site với chất lượng vượt trội và an toàn dữ liệu, DIGISTAR xin gửi đến Quý khách hàng chương trình 50 gói Giảm Giá 20% cho toàn bộ các gói dịch vụ nêu trên. 

Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 01/04/2020 đến hết số lượng

Khách hàng muốn tham gia chương trình vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh để nhận mã khuyến mãi.

Quy định Chương trình:

  • Chỉ áp dụng cho các đơn hàng đăng kí mới với chu kỳ 1 năm trở lại.
  • Khách hàng là Đại Lý có thể tham gia tuy nhiên sẽ không được áp dụng đồng thời với chính sách giảm giá của Đại lý.
  • Khuyến mãi có thể áp dụng cho nhiều Hóa đơn, Đơn hàng.
  • Không áp dụng chung với các chương trình Khuyến Mãi, ưu đãi khác.
  • Không áp dụng cho Reseller

Trong thời gian diễn ra chương trình, nếu Quý khách có thắc mắc gì về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ với DIGISTAR theo thông tin như sau:

DIGISTAR rất hạnh được hỗ trợ Quý khách!