Cloud Web Hosting

Cloud Web Hosting

3 Tháng Mười Hai, 20132023-06-11 11:11

Giải pháp Cloud Web Hosting tốt nhất dành cho bạn

Dịch vụ Cloud Web Hosting do DIGISTAR cung cấp rất đa dạng, phong phú và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp hay các tổ chức lớn, nhỏ. Ngoài ra, Cloud Web Hosting do DIGISTAR cung cấp có khả năng tương thích hầu hết với các mã nguồn thông dụng như WordPress, Joomla, Drupal, Xenforo, Cs-Cart, Opencart, Magento … cũng như hỗ trợ tốt nhất cho Website khách hàng trên nhiều nền tảng ngôn ngữ lập trình từ PHP đến ASP.net. Bên cạnh đó, hạ tầng hệ thống máy chủ của DIGISTAR luôn được đầu tư bài bài bản từ các thương hiệu đáng tin cậy như Dell, IBM, HP với cấu hình mạnh cùng đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, nhiệt tình, chuyên nghiệp và giải pháp công nghệ tiên tiến sẽ giúp cho Website của khách hàng hoạt động ổn định, nhanh và phát triển.

hosting 1

Các gói dịch vụ Cloud Web Hosting do DIGISTAR cung cấp

WordPress Hosting

Gói WordPress Hosting của DIGISTAR hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây và lưu trữ trên ổ cứng SSD chuyên dụng cùng OS CloudLinux với công nghệ Memcached độc quyền.

SEO Hosting

SEO Hosting của DIGISTAR được xây dụng trên nền điện toán đám mây sử dụng nhiều IP uy tín khác lớp C (A.B.C.D) sẽ giúp website của bạn tăng thứ hạng ưu tiên trên các công cụ tìm kiếm (SEO).

Hosting Cá Nhân

Gói Hosting Cá Nhân của DIGISTAR sử dụng hệ thống server cấu hình cực mạnh, đường truyền tốc độ cao, Direct Admin thân thiện, hỗ trợ trực tuyến 24/7/365 bắt đầu với 30.000đ/tháng.

Hosting Doanh Nghiệp

Gói Hosting Doanh Nghiệp của DIGISTAR tương thích mọi phiên bản PHP mới nhất trên nền tảng hạ tầng máy chủ cấu hình mạnh kèm cơ chế tường lửa bảo mật cao, bắt đầu chỉ với 120.000đ/tháng.

Hosting Không Giới Hạn

DIGISTAR là nhà cung cấp Hosting Không Giới Hạn đầu tiên tại Việt Nam cung cấp không giới hạn tài nguyên (dung lượng, băng thông, MySQL, Domain…) với chỉ mức chi phí hợp lý 160.000đ/tháng.

Free Web Hosting

Kể từ tháng 3/2014 DIGISTAR đã tung ra gói hỗ trợ Free Cloud Hosting hỗ trợ cộng đồng IT Việt Nam. Với chi phí 0 đồng, thời gian sử dụng không giới hạn là gói Hosting miễn phí tốt nhất hiện nay.

Tối

Sáng

Tối

Sáng