Quản trị Cloud Server/Cloud VPS

Quản trị Cloud Server/Cloud VPS

18 Tháng Bảy, 20152015-07-18 11:50

[icon icon=”wrench” size=”medium” style=”none” class=”icon_color”]Quản trị Cloud Server/Cloud VPS tại DIGISTAR

[divider style=”simple”]

Dịch vụ Quản trị Cloud Server/Cloud VPS tại DIGISTAR giúp cho các khách hàng chưa có kinh nghiệm quản trị, bảo mật và xử lý sự cố máy chủ Cloud Server/Cloud VPS có thể an tâm sử dụng dịch vụ trên nền công nghệ mới của DIGISTAR mà không phải mất chi phí thuê nhân lực quản trị đồng thời đảm bảo hệ thống kinh doanh trực tuyến được vận hành liên tục 24/7/365.

Quản trị Cloud Server/Cloud VPS
DIGISTAR cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp và quản trị Cloud Server/Cloud VPS dựa theo yêu cầu sử dụng của quý khách hàng, tùy theo quy mô của dự án chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn một mô hình vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được kết quả & hiệu xuất hoạt động cao nhất có thể.

I. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ

  1. Cloud VPS
  2. Cloud Server

II. QUẢN TRỊ CLOUD SERVER/CLOUD VPS MIỄN PHÍ

DIGISTAR luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong phạm vi trách nhiệm của nhà cung cấp dịch vụ và hơn thế nữa để đảm bảo sự ổn định của mọi dịch vụ chạy trên nền tảng Cloud Server/Cloud VPS của khách hàng.

[button size=”medium” link=”https://digistar.vn/quan-tri-may-chu-mien-phi/” style=”solid” icon=”hand-right”]Xem chi tiết…[/button]

III. QUẢN TRỊ CLOUD SERVER/CLOUD VPS CÓ PHÍ

Thích hợp với những khách hàng muốn cài đặt thêm một số dịch vụ cho Cloud Server/Cloud VPS của mình theo nhu cầu riêng. Hiện tại DIGISTAR cung cấp dịch vụ quản trị riêng hoặc có phí theo các mức độ yêu cầu.

[button size=”medium” link=”https://digistar.vn/quan-tri-may-chu-co-phi/” style=”solid” icon=”hand-right”]Xem chi tiết…[/button]

IV. QUẢN TRỊ CLOUD SERVER/CLOUD VPS  TRỌN GÓI

Để đảm bảo chất lượng hỗ trợ kỹ thuật ở mức cao nhất, DIGISTAR cung cấp dịch vụ quản trị Cloud Server/Cloud VPS trọn gói.

[button size=”medium” link=”https://digistar.vn/quan-tri-may-chu-tron-goi/” style=”solid” icon=”hand-right”]Xem chi tiết…[/button]

V. QUẢN TRỊ CLOUD SERVER/CLOUD VPS THEO SỰ CỐ

Nhằm đảm bảo khách hàng nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất trong mọi tình huống, DIGISTAR cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật theo sự cố tức thời cho các khách hàng không sử dụng dịch vụ quản trị trọn gói. Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng kỹ thuật qua hệ thống ticket để được tư vấn đánh giá chính xác về kế hoạch và thời gian xử lý sự cố.

[button size=”medium” link=”https://digistar.vn/quan-tri-may-chu-theo-su-co/” style=”solid” icon=”hand-right”]Xem chi tiết…[/button]

Tối

Sáng

Tối

Sáng