5/5 - (9467 bình chọn)

Mua hosting giảm giá khủng, điều ước thành sự thật

Mua hosting giảm giá 50% – chương trình khuyến mãi lớn có giá trị cao dựa vào nguồn kinh phí marketing của DIGISTAR trong năm 2014 được tung ra với tôn chỉ đem lại lợi ích lớn nhất cho tất cả đối tượng khách hàng sẽ, đã và đang là khách hàng của chúng tôi. Thông qua chương trình, DIGISTAR mong muốn đóng góp một phần sức của mình vào việc phát triển cộng đồng IT. Ngoài việc bán hàng chúng tôi còn tổ chức rất nhiều các chương trình hỗ trợ cộng đồng như “Miễn phí Cloud hosting cho cộng đồng IT“, tặng các cloud hosting, cloud vps cho các diễn đàn công nghệ lớn như SinhvienIT, VN-ZOOM, Tinh Tế.

Nhân dịp Quốc khánh 2/9, nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của DIGISTAR trong suốt thời gian qua, DIGISTAR xin gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt “Mua hosting giảm giá chỉ trong 1 phút” như sau:

mua hosting giảm giá

Mua hosting giảm giá bằng cách điền vào mã khuyến mãi HOST50 khi thanh toán

Mua hosting giảm giá, thanh toán đơn giản, nhận ngay khuyến mãi”, vậy còn chờ gì nữa hãy truy cập digistar.vn ngay hôm nay nào!

Lưu ý:

Mọi thắc mắc về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ với DIGISTAR qua Email: kinhdoanh@digistar.vn hoặc số điện thoại: 1900.6019 (ấn phím 1) để biết thêm chi tiết.