Hosting Miễn Phí

Hosting Miễn Phí

3 Tháng Mười Hai, 20132023-05-23 15:29

Chương trình Hosting Miễn Phí

free hosting 1

Các bạn học sinh, sinh viên, các bạn yêu thích và đam mê công nghệ thông tin thân mến!

Sau hơn 15 năm cung cấp dịch vụ Hosting, trải qua nhiều thăng trầm và biến cố lớn từ những yếu tố cả khách quan lẫn chủ quan. Tuy có lúc thành công cũng như thất bại nặng nề nhưng với sự tâm huyết, đam mê, đoàn kết, DIGISTAR đã nỗ lực không ngừng cố gắng để hôm nay chúng tôi trở thành một trong những nhà cung cấp hosting hàng đầu Việt Nam.

Như các bạn đã biết, DIGISTAR là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ Hosting Miễn Phí (Free Web Hosting) và dịch vụ Máy Chủ trên nền Điện Toán Đám Mây ở Việt Nam. Cùng với mong muốn hỗ trợ một phần cho sự phát triển nền công nghệ thông tin nước nhà, chúng tôi đã có những chương trình hỗ trợ Hosting Miễn Phí chất lượng cao cho sinh viên, được cộng đồng IT hưởng ứng tích cực như chương trình Hosting Miễn Phí lần 1 vào tháng 3/2009, lần 2 vào tháng 3/2010, lần 3 vào tháng 3/2011. Tuy nhiên, do những thay đổi định hướng phát triển lúc bấy giờ, DIGISTAR đã ngừng cung cấp các chương trình Hosting Miễn Phí thường niên này từ năm 2012 đến nay.

Với sự gián đoạn trên, có rất nhiều bạn sinh viên thật sự đam mê công nghệ thông tin nhưng chưa có điều kiện tiếp xúc chương trình này đã gởi thư tới chúng tôi với mong muốn, cũng như lời đề nghị kích hoạt lại chương trình này.

Thấu hiểu được sự kỳ vọng của các bạn dành cho chúng tôi, ngay lúc này, chúng tôi vui mừng thông báo tới các bạn sự trở lại của chương trình Hosting Miễn Phí lần 4 tại DIGISTAR trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây với những tính năng ưu việt và vượt trội nhất hiện nay. Điều này cũng nhằm mang đến cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên và các bạn đam mê công nghệ thông tin nhưng không có điều kiện tài chính có cơ hội được trải nghiệm và tiếp cận công nghệ đang là xu hướng phát triển bây giờ.

Các bạn có thể xem thêm nội dung và cách thức đăng ký tại đây : https://digistar.vn/mien-phi-cloud-hosting-cho-cong-dong-it/

Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho DIGISTAR.

Trân trọng!

Tối

Sáng

Tối

Sáng