5/5 - (9467 bình chọn)

Thanh toán trực tuyến qua thẻ tín dụng

Nhằm mang lại sự thuận tiện hơn cho quý khách hàng ngay trong việc thanh toán khi sử dụng dịch vụ của DIGISTAR, nay công ty chúng tôi thông báo về việc bổ sung hình thức “Thanh toán trực tuyến qua thẻ tín dụng” bắt đầu từ ngày 01/11/2015 áp dụng cho các loại thẻ Visa, MasterCard, Thẻ JCB.

Thanh toán trực tuyến qua thẻ tín dụng

Các bước thanh toán như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản DIGISTAR tại https://my.digistar.vn/clientarea.php

Nếu chưa có tài khoản tiến hành đăng ký tại  https://my.digistar.vn/register.php

Bước 2: Đặt đơn hàng dịch vụ cần mua à Click vào nút “thanh toán và hoàn tất”

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán trực tuyến qua thẻ tín dụng -> Click vào nút “Thanh toán”

Bước 4: Bạn vui lòng kiểm tra lại thông tin, số tiền cần thanh toán  và điền các thông tin còn thiếu (nếu có) à  Click vào nút “next” àChọn loại thẻ và điền thông tin thẻ thanh toán, Click vào nút “next” à Kiểm tra lại đơn hàng và click vào nút “Pay” để hoàn tất giao dịch.

Đây là hình thức thanh toán trực tuyến được DIGISTAR khuyến cáo sử dụng. Tất cả dịch vụ của quý khách sẽ được kích hoạt ngay và hoàn toàn tự động ngay sau khi quý khách thực hiện thanh toán thành công.

Xem thêmHướng dẫn thanh toán trực tuyến qua thẻ tín dụng

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với DIGISTAR thông qua phiếu hỗ trợ cho bộ phận kỹ thuật tại https://my.digistar.vn/clientarea.php hoặc theo số Hotline 0901 300 443 để được hỗ trợ và giải đáp.

DIGISTAR xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn tới quý khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.