5/5 - (2 bình chọn)

Cụm từ WordPress Hosting Managed có nghĩa là các dịch vụ về hosting được định sẵn cho WordPress và chịu sự quản  lý của nhà cung cấp dịch vụ đó. Bởi vì dịch vụ này sẽ giúp bảo mật  tốt hơn và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến WordPress. Ngoài ra, sẽ có một số nơi tặng dịch vụ theme và dịch vụ này còn hỗ trợ tối ưu tìm kiếm SEO cho WordPress.

WordPress có một đặc thù nữa là xử lý dữ liệu rất nhanh. Vì chúng được đặt trên những  máy chủ mạnh. Nếu như bạn chọn gói dịch vụ cao cấp hơn thì sẽ được cấp 1 Ip riêng. Điều này sẽ rất tuyệt nếu như website của bạn có lượng truy cập lớn.

Vì vậy, WordPress này giúp chúng ta bỏ bớt một phần điều hành kỹ thuật và tập trung vào việc những việc khác. Tuy nhiên, điều đó thường khá đắt đỏ vì vậy, trước khi quyết định bạn cần biết rõ cách thức của nó.

Ưu điểm

  • WordPress sẽ đưa tốc độ website của bạn tăng nhanh chóng vì nó được hỗ trợ bởi các máy chủ.
  • Bên nhà cung cấp sẽ hỗ trợ tối đa các vấn đề nếu có phát sinh.
  • Việc bảo mật bạn không cần bận tâm bởi nhà cung cấp đã lo vấn đề đó cho bạn.
  • Các dữ liệu hay vấn đề quan trọng luôn sao lưu thường xuyên cho bạn. Và bạn có thể khôi phục lại bất kì lúc nào.
  • Các plugin và phiên bản luôn được cập nhật sớm.
  • Khi bạn tham gia dịch vụ hosting này, bạn cũng không tốn nhiều thời gian vào nó. Bởi vì nhà cung cấp sẽ tham gia vào việc phát triển website của bạn.
wordpress hosting

WordPress Hosting Managed luôn được hỗ trợ tối đa về website

Nhược điểm

  • Các dịch vụ tốt vì vậy chi phí bạn bỏ ra cho dịch vụ này là cao.
  • Do nhà cung cấp phát triển website của bạn. Vì vậy các chi tiết kĩ thuật bạn thường không biết mà chỉ có thể quản lý website.
  • Nếu bạn sử dụng lố dung lượng thì bạn sẽ phải trả tiền cho số lượng vượt quá đó.

WordPress hosting managed dành cho đối tượng nào?  Chủ yếu là các đối tượng không có thời gian và không có kiến thức chuyên sâu về xử lý website. Hay muốn website đạt được tối ưu nhất nhưng không am hiểu và không muốn hợp đồng với các công ty về SEO. Nên thường sẽ sử dụng dịch vụ này để nhà cung cấp cùng phát triển website tối ưu nhất.

Đây là một dịch vụ có thể nói là ưu đãi và chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt. Chỉ có điều là chi phí cao hơn hẳn so với các dịch vụ khác. Và đối tượng dịch vụ này hướng đến khá kén chọn khách  hàng. Trong trường hợp bạn muốn website của mình được chăm sóc đặc biệt. Nhưng không đủ chi phí cao chi trả thì cũng không thể tham gia dịch vụ này.

Vì vậy, trước khi quyết định tham gia gói dịch vụ này bạn nên xác định kỹ có thực sự cần đến các ưu đãi hay không để tránh lãng phí tiền bạc. Bởi nếu bạn bỏ ra chi phí lớn mà không khai thác hết sự vốn có của nó thì quả thật lãng phí.