5/5 - (3 bình chọn)

Ngày nay việc trang bị các WordPress Hosting ngày càng cần thiết cho các website WordPress. Vậy bạn đã biết được những tính năng nổi bật mà chúng mang lại cho việc kinh doanh của bạn chưa?. Chúng ta hãy cũng khám phá qua bài viết này nhé.

wordpress

Cài đặt WordPress tự động

WordPress Hosting là dịch vụ chuyên biệt dành cho WordPress. Chúng được tích hợp chức năng cài đặt tự động trên WordPress, việc này giúp cho việc cài đặt website trở nên đơn giản hơn nhiều.

Tăng tốc độ của website

Với việc trang bị những máy chủ mạnh mẽ, giúp tăng cường tối ưu tốc độ truy cập vào các website cũng như đảm bảo được sự an toàn, bảo mật của dữ liệu.

aaa

Ngoài ra việc tích hợp Memcached vào dịch vụ giúp nâng cao hiệu suất hoạt động. Bởi Memcached  có chức năng là phân phối cũng như lưu trữ các bộ nhớ đệm (cache) chứa ở RAM. Chính vì vậy mà chúng rút ngắn thời gian truy vấn các dữ liệu nâng cao hiệu suất hoạt động. Trong WordPress chính thời gian truy vấn là yếu tố quyết định đến tốc độ truy cập vào website.

Độ bảo mật của dữ liệu

WordPress Hosting có độ bảo mật dữ liệu cao, hạn chế được việc tấn công chủ động của các Ddos với một thao tác cực kì đơn giản. Ngoài ra, cùng với việc được xây dựng trên nền tảng OS CloudLinux nên các Word Press Hosting có thể ngăn chặn được sự tấn công theo phương thức “ Local Attack” với độ bảo mật cao.

Bảng điều khiển thân thiện

Được trang bị phần mềm quản trị Directadmin với phiên bản mới, giao diện thân thiện, dễ sử dụng và quản lí với những thao tác đơn giản.

Cơ sở dữ liệu không giới hạn

Được hỗ trợ cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn về dung lượng cùng với công nghệ lưu trữ RAID 10 giúp nâng cao tốc độ truy cập vào dữ liệu cũng đảm bảo hơn về sự an toàn, bảo mật của các dữ liệu.

Lựa chọn phiên bản PHP phù hợp

WordPress Hosting cho phép người dùng có thể lựa chọn các phiên bản PHP phù hợp và theo ý muốn của người dùng từ 4.4 đến 5.6 và 7.0 cũng như tham gia và tối ưu hoàn toàn các cài đặt ở thư viện cần thiết để hỗ trợ việc lập trình.

Tính năng Email

WordPress Hosting trang bị những tính năng tuyệt vời trên Email. Chúng hỗ trợ các giao thức IMAP/POP3 cũng như gửi mail SMTP trên bảo mật SSL, duyệt email nhanh chóng qua giao diện Web với Roundcube. Cùng với việc chống Spam và bộ lọc Filters hiệu quả. Đặc biệt chúng còn hỗ trợ mail theo nhóm, chuyển tiếp email, phản hồi một cách tự động cùng email bí danh.

Bây giờ thì bạn đã thấy được những tính năng tuyệt vời mà WordPress Hosting mang lại rồi phải không nào. Vì vậy còn ngần ngại gì mà không trang bị cho mình một WordPress Hosting để sở hữu những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại.