Vì sao chọn DIGISTAR

Vì sao chọn DIGISTAR

20 Tháng Mười Hai, 20132023-05-17 0:28

Vì sao chọn DIGISTAR ?

Chúng tôi tạo ra giá trị tốt nhất cho khách hàng để trả lời câu hỏi vì sao chọn DIGISTAR.

vi sao chon digistar

Cam kết tạo ra các dịch vụ giá trị gia tăng tốt nhất

Nhắm đến đối tượng khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp, công ty hoạt động trong lĩnh vực CNTT, DIGISTAR đã và luôn thực hiện cam kết tạo ra các dịch vụ giá trị gia tăng tốt nhất cho khách hàng. DIGISTAR cung cấp dịch vụ Hosting không giới hạn đầu tiên tại Việt Nam, đẩy mạnh phát triển công nghệ Cloud tích hợp vào tất cả dịch vụ hiện có và mới đây đã hợp tác với CloudFlare cung cấp các tiện ích liên quan đến bảo mật Website, tăng tốc Web và hạn chế DDos cho tất cả gói dịch vụ Hosting được cung cấp bởi DIGISTAR.

Tiên phong phát triển công nghệ mới

DIGISTAR không ngừng tiên phong nghiên cứu và triển khai các công nghệ mới nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình. Với việc phát triển đầu tiên Cloud Hosting, Cloud VPS, Cloud Server tại Việt Nam, DIGISTAR đã tạo ra các dòng sản phẩm mới trên nền công nghệ điện toán đám mây với tốc độ đáp ứng cực nhanh, độ bảo mật và an toàn dữ liệu người dùng đạt mức cao nhất, giảm thiểu khả năng mất dữ liệu, đảm bảo hệ thống vận hành liên tục trong mọi tình huống, đạt tới 99,99% thời gian uptime – điều các nhà cung cấp dịch vụ Tên Miền, Hosting, Máy Chủ vật lý trước đây ở Việt Nam chưa đáp ứng được.

Tận tâm trong chăm sóc khách hàng

Đến với DIGISTAR, các bạn được chăm sóc trước, trong và cả sau khi mua hàng. Dịch vụ hết hạn được gởi thư, gọi điện thông báo, hỗ trợ kỹ thuật 24/7, vấn đề hỗ trợ được giải quyết triệt để, thời gian đáp ứng hỗ trợ trong vòng 15 phút, tư vấn kinh doanh nhanh, gọn, dứt khoát, đi vào trọng tâm, báo giá kịp thời và chuyên nghiệp.

Hạ tầng hiện đại, tài chính lành mạnh

Hệ thống máy chủ chuyên dụng Cisco, IBM được đầu tư hàng trăm tỷ và đặt trong Datacenter mới nhất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn TIA – 942 ở mức Tier 3, DIGISTAR tự hào có cơ sở hạ tầng và tài chính mạnh mẽ nhất đảm bảo vận hành cho hàng chục ngàn máy chủ vận hành hệ thống – điều mà không nhiều nhà cung cấp dịch vụ ngành tại Việt Nam có được.

Cơ chế thanh toán linh hoạt, bảo mật, an toàn

Cơ chế thanh toán của DIGISTAR là linh hoạt, đa dạng với các hình thức thanh toán bằng tiền mặt, máy pos, thẻ tín dụng, visa, master và thẻ ATM đảm bảo phục vụ khách hàng 24/7. Bên cạnh đó DIGISTAR còn là một trong những đơn vị đầu tiên áp dụng cổng thanh toán trực tuyến cho phép thanh toán Thẻ Tín Dụng, Visa, Master trong mọi giao dịch đảm bảo an toàn, bảo mật nhất cho các khách hàng mua dịch vụ.

Tối

Sáng

Tối

Sáng