5/5 - (9468 bình chọn)

Lời đầu tiên, DIGISTAR  xin trân trọng gửi  lời tri ân Khách hàng  sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý khách nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Sau một chặng đường gian nan để phát triển và mở rộng, đến nay DIGISTAR đã đạt được một số thành tựu nhất định và khẳng định được thương hiệu trên thị trường. Để đạt được điều này chính là nhờ vào những Khách hàng đã dành trọn niềm tin yêu đối với DIGISTAR, nếu như không có Khách hàng cũng đã không có DIGISTAR ngày hôm nay.

Gắn bó thân thiết - Giảm giá gia hạn Hosting DIGISTAR

Vì vậy DIGISTAR xin được gửi đến Quý khách chương trình Khuyến mãi Tri ân Khách Hàng “GẮN BÓ THÂN THIẾT – GIẢM GIÁ GIA HẠN” như một lời tri ân sâu sắc, cảm ơn với những Khách hàng thân thiết đã luôn quan tâm, gắn bó, ủng hộ và đồng hành cùng với DIGISTAR trong suốt thời gian qua.

Càng gắn bó thân thiết với DIGISTAR thì càng được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của công ty.

Nội dung chương trình khuyến mãi Tri ân Khách hàng như sau:

GIẢM 20%

Áp dụng cho dịch vụ đã được đăng ký và sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm tại DIGISTAR

GIẢM 30%

Áp dụng cho dịch vụ đã được đăng ký và sử dụng từ 2 năm trở lên tại DIGISTAR

Quy định Chương trình:

  • Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 24/10/2016 đến hết ngày 06/11/2016
  • Áp dụng cho khách hàng gia hạn dịch vụ.
  • Không áp dụng đối với Đại Lý.
  • Khuyến Mãi chỉ áp dụng cho 1 dịch vụ cho mỗi Khách hàng.
  • Không áp dụng chung với các chương trình Khuyến Mãi khác.
  • Áp dụng đối với các dịch vụ HostEcon, HostBus, Windows Hosting, Hosting Không Giới Hạn, Email Hosting, Email Server, Cloud Hosting, Cloud VPS/Server.
  • Không áp dụng đối với Tên miền

Trong thời gian diễn ra chương trình, nếu Quý khách có thắc mắc gì về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ với DIGISTAR qua website: https://digistar.vn hay qua điện thoại: 0901 300 443 (nhấn phím 1) hoặc email: kinhdoanh@digistar.vn để được giải đáp và tư vấn thêm.