Tính năng Cloud VPS

Tính năng Cloud VPS

11 Tháng Sáu, 20142023-04-21 12:06

[divider icon=”star” style=”simple” class=”icon_color”]

Tính năng Cloud VPS

[list type=”icon” icon=”chevron-right” class=”icon_color”]

  • Được xây dựng trên các máy chủ vật lý DELL, Cisco, IBM chính hãng, sử dụng công nghệ Intel VT- x, FlexPriority, EPT và VPID.
  • Cloud VPS của DIGISTAR sử dụng công nghệ ảo hóa ảo hóa hệ điều hành – Operating System Virtualization) tương tự cơ chế OpenVZ.
  • Hỗ trợ SSD (Solid State Drive) data caching, giúp việc truy xuất, khởi động, cài đặt các gói dữ liệu hoặc Cloud VPS nhanh hơn.
  • Cải thiện hiệu suất lưu trữ của Cloud VPS bằng cách phân phối I/O trên các Server vật lý nhàn rỗi.
  • Đảm bảo tài nguyên máy chủ cung cấp sử dụng tối ưu cho khách hàng (không mất tài nguyên cho hệ điều hành).
  • Đảm bảo tài nguyên cung cấp cho toàn hệ thống Cloud VPS là lớn nhất (vài ngàn CPU, Gygabyte RAM và hàng chục Petabytes dữ liệu).
  • Khắc phục nhược điểm  hệ thống Cloud hoặc VPS thế hệ trước như tốc độ, tính ổn định, chi phí, hiện tượng nghẽn cổ chai ổ cứng…

[/list]

Tính năng Cloud VPS

[icon icon=”hand-right” size=”medium” style=”none” shape=”inherit” class=”single_icon_color”]Đặc điểm nổi bật

[divider style=”simple”]

[one_fourth]

Tính sẵn sàng cao

high-availbilityCloud VPS có cơ chế tự theo dõi trạng thái của các máy chủ trong “cloud” và sẽ tự chuyển đổi dữ liệu giữa các máy chủ khi gặp sự cố và không thể kết nối đảm vận hành hệ thống liên tục.

[/one_fourth]

[one_fourth]

Triển khai nhanh chóng

rapid-deploymentTriển khai hoạt động cho một máy chủ “cloud” nhanh chóng trên giao diện quản lý tài nguyên Cloud VPS. Khôi phục, cài đặt lại hoặc cài mới các máy chủ ảo nhanh chóng và dễ dàng với thao tác cực đơn giản.

[/one_fourth]

[one_fourth]

Dễ dàng nâng cấp

easy-scalabilityNếu khách hàng cần thêm tài nguyên, chỉ cần nâng giới hạn tài nguyên cho các máy chủ ảo hoặc tạo thêm các máy chủ ảo mới trong hệ thống nội bộ của bạn với việc thanh toán và nâng cấp tức thời.

[/one_fourth]

[one_fourth_last]

Truy cập từ xa

remote-accessMọi máy chủ ảo đều được cấp quyền truy cập đầy đủ trên nền hệ thống OpenVZ giúp khách hàng có thể truy cập máy chủ Linux với đầy đủ quyền quản trị của tài khoản tối cao hệ thống (Root).

[/one_fourth_last]

[one_fourth]

Sao lưu dữ liệu

full-featured-backupsHệ thống do DIGISTAR cung cấp sao lưu lại máy chủ và các cấu hình thiết lập trên máy chủ dưới dạng “snapshot” mỗi tuần một lần đảm bảo nguyên trạng và an toàn dữ liệu tuyệt đối cho khách hàng.

[/one_fourth]

[one_fourth]

Hệ thống quản lý

control-panelHệ thống quản lý trên nền web-based, giao diện quản lý chi tiết được thiết kế đơn giản, tiện dụng cho phép khách hàng tự quản lý và phân bổ tài nguyên được cấp phép cho các máy chủ ảo.

[/one_fourth]

[one_fourth]

Bảo mật nâng cao

enterprise-securityCloud VPS sử dụng hệ thống bảo mật nhiều lớp đảm cho máy chủ ảo trên “cloud” được bảo vệ toàn thời gian đối với cả dòng dữ liệu ra/vào trên hệ thống khi giao tiếp với bên ngoài.

[/one_fourth]

[one_fourth_last]

Cơ sở hạ tầng hiện đại

infrastructureCơ sở hạ tầng của Cloud VPS do DIGISTAR cung cấp sử dụng hệ thống máy chủ mạnh nhất, hiện đại nhất với khả năng cung cấp lên tới vài ngàn CPU, Gygabyte RAM và hàng chục Petabye dữ liệu lưu trữ.

[/one_fourth_last]

[one_fourth]

Hỗ trợ 24/7

User AccountsĐội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và thân thiện luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24h/ngày, 7 ngày/tuần và 365 ngày/năm với tinh thần luôn đồng hành cùng khách hàng khi khó khăn.

[/one_fourth]

[one_fourth]

Sử dụng linh hoạt

flexibilityKhách hàng có thể mở rộng hệ thống của mình bằng cách nâng cấp tài nguyên hoặc thêm mới các Cloud VPS dễ dàng cũng như linh hoạt trong việc cài đặt hệ điều hành Linux cho từng Cloud VPS của mình.

[/one_fourth]

[one_fourth]

Hỗ trợ tài nguyên

true-resourcesChúng tôi cam kết hỗ trợ tài nguyên hệ thống dùng trong việc cài đặt và vận hành hệ điều hành Cloud VPS cho tất cả khách hàng nhằm đảm bảo tài nguyên thực sử dụng dịch vụ Cloud VPS lớn nhất.

[/one_fourth]

[one_fourth_last]

Lưu trữ đám mây 2.0

SkyDrive FolderHệ thống Cloud VPS sử dụng hệ thống lưu trữ phân tán đám mây từ hàng trăm, hàng ngàn ổ cứng trong hệ thống “CLOUD” đảm bảo tốc độ truy xuất (đọc) ổ cứng là lớn nhất (600-800 Mbps/s).

[/one_fourth_last]

[divider icon=”long-arrow-down” class=”icon_color”]

[button icon=”shopping-cart” size=”big” link=”https://digistar.vn/bang-gia-cloud-vps/” linking=”default” bg_color=”#e74c3c” text_color=”#ffffff”]Đặt mua ngay[/button]

Tối

Sáng

Tối

Sáng