Tính năng Cloud Hosting

Tính năng Cloud Hosting

19 Tháng Mười Hai, 20132023-04-21 12:06

[dropcap style=”solid” bg_color=”#3498db” text_color=”#ffffff”]1[/dropcap]Tính năng Cloud Hosting

[divider style=”simple”]

Tính năng Cloud Hosting DIGISTAR dựa trên nền điện toán đám mây (Cloud Computing), sử dụng máy chủ tốt nhất của Dell, Cisco, IBM, Supermicro.

Tính năng Cloud Hosting

Hệ thống lưu trữ phân tán Cloud Storage với khả năng lưu trữ được mở rộng lên tới hàng trăm hàng ngàn Petabyte, hoạt động trên hệ điều hành CloudLinux và sử dụng công nghệ cân bằng tải (Load Balancing) giữa các máy chủ Cloud Hosting mang đến tốc độ truy xuất nhanh, an toàn dữ liệu cao cũng như giảm thiểu tối đa khả năng DownTime cho Website. Nhờ những ưu điểm vượt trội hơn các Hosting truyền thống, Tính năng Cloud Hosting DIGISTAR chắc chắn mang lại cho khách hàng sự yên tâm và hiệu quả công việc, kinh doanh cao nhất.

[dropcap style=”solid” bg_color=”#3498db” text_color=”#ffffff”]2[/dropcap]Mô hình hoạt động của Cloud Hosting

[divider style=”simple”]

Tính năng Cloud Hosting

[dropcap style=”solid” bg_color=”#3498db” text_color=”#ffffff”]3[/dropcap]Tính năng nổi bật

[divider style=”simple”]

[one_third]

Khả năng mở rộng và tính linh hoạt

Power - Switch UserCác Tính Năng Cloud Hosting đảm bảo việc mở rộng quy mô trở nên linh hoạt và không làm gián đoạn hệ thống.

[/one_third]

[one_third]

Cloud Storage và Backup định kỳ

Blank FolderCloud Storage trên nền công nghệ phân tán, hệ thống Backup định kỳ hàng tuần là Tính năng Cloud Hosting đáng chú ý.

[/one_third]

[one_third_last]

Giao diện Direct Admin thân thiện

My AppsGiao diện Hosting Direct Admin thân thiện và dễ sử dụng, cung cấp các công cụ quản lý Hosting với các thao tác đơn giản.

[/one_third_last]

[one_third]

Khả năng phục hồi nhanh chóng

Backup and RestoreHệ thống có cơ chế tự động khắc phục sự cố nhanh chóng và không gián đoạn là Tính năng Cloud Hosting đặc biệt nhất.

[/one_third]

[one_third]

Server Database riêng biệt

Programs altHệ thống Database được tách ra khỏi các Webserver giúp giảm tải tiến trình tăng khả năng xử lý và đáp ứng cho Website.

[/one_third]

[one_third_last]

Hệ thống Load Balancer

Sync CenterLoad Balancer giúp cân bằng tải cho các Webserver nhằm tăng khả năng đáp ứng và chịu tải cho Website là tính năng nổi bật.

[/one_third_last]

[one_third]

Hệ điều hành CloudLinux

SkyDrive FolderSử dụng nền tảng CloudLinux giúp tránh được tình trạng Overload cho các Webserver giúp Website bạn hoạt động ổn định.

[/one_third]

[one_third]

Cấu hình cao và chuyên dụng

Administrative ToolsDIGISTAR sử dụng hệ thống Server chuyên dụng của Cisco, Dell, IBM với cấu hình cao và nền tảng Network vững chắc.

[/one_third]

[one_third_last]

Hỗ trợ 24/7/365

Configure alt 1Bộ phận hỗ trợ  sẵn sàng hỗ trợ bạn liên tục 24/7/365 qua hệ thống điện thoại, phiếu hỗ trợ, livechat, email và kho tài liệu.

[/one_third_last]
[divider icon=”long-arrow-down” class=”icon_color”]

[button icon=”shopping-cart” size=”big” link=”https://digistar.vn/bang-gia-cloud-hosting/” linking=”default” bg_color=”#e74c3c” text_color=”#ffffff”]Đặt mua ngay[/button]

Tối

Sáng

Tối

Sáng