Tính năng cao cấp Web trọn gói

Tính năng cao cấp Web trọn gói

7 Tháng Tư, 20172023-05-12 11:46

Kho Giao Diện Đồ Sộ

Hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng và thiết kế website cho nhiều đối tượng khách hàng và đặc biệt là khách hàng Việt Nam. DIGISTAR đã thực hiện và hoàn thành hàng ngàn yêu cầu khắt khe mà khách hàng Việt Nam mong muốn.

Sau mỗi lần hoàn thành yêu cầu khắt khe đó, DIGISTAR lại (hiểu hơn về thị hiếu của kh đăc biết là kh việt nam và đó là 1 trong những tiêu chí hàng đầu ….) tích lũy thêm tính năng vào kho giao diện, và đến nay kho giao diện mẫu đã trở nên rất đồ sộ đáp ứng 99,99% nhu cầu của toàn bộ khách hàng.

kho giao dien
wordpress1

Sử dụng mã nguồn WordPress CMS

DIGISTAR sử dụng WordPress cho website trọn gói nhằm kế thừa toàn bộ tính năng cao cấp mà WordPress đang có. WordPress được biết đến là một trong những CMS được sử dụng nhiều nhất trên thế giới và được hàng triệu ông lớn trong nhiều lĩnh vực TMDT, Blog, website doanh nghiệp, mạng xã hội tin dùng như: Facebook, Microsoft, Ebay, Google Ventures, …

Làm chủ Mã Nguồn – luôn được nâng cấp và cập nhật

code

Hơn ai hết, DIGISTAR hiểu vấn đề phát triển website theo thời gian là yếu tố rất cần thiết đối với tất cả khách hàng. DIGISTAR là nhà cung cấp dịch vụ website trọn gói tiên phong áp dụng bàn giao mã nguồn để khách hàng chủ động quản lý cũng như phát triển về sau. Khách hàng cũng có thể chủ động update mã nguồn khi có bản nâng cấp mới rất dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Dễ Dàng Phát Triển Thêm Tính Năng

wp 2

Khác biệt với nhiều nhà cung cấp khác, DIGISTAR xây dựng dịch vụ website trọn gói theo triết lý không giữ bí mật mã nguồn mà sẽ bàn giao toàn bộ mã nguồn tới khách hàng. Điều này có nghĩa là khách hàng sẽ sở hữu toàn bộ mã nguồn đã được tối ưu và có tính kế thừa rất cao sau khi hoàn tất đăng ký gói website.

Từ đó, khách hàng có thể tự cài đặt thêm hàng triệu plugins theo như cầu chỉ với vài cú click chuột, hoặc toàn quyền phát triển thêm tính năng trên mã nguồn này bằng nhiều cách khác nhau, bao gồm cả việc sử dụng dịch vụ thiết kế thêm tính năng trên mã nguồn ở một nhà cung cấp thứ ba.

Tối Ưu Hóa SEO

seo

Mã nguồn WordPress được biết đến được thiết kế theo chuẩn SEO tốt nhất(.tuy nhiên vẫn chưa hoàn thiện. với đội ngũ tay nghề cao, DIGITAR đã tùy biến và phát triển thêm từ những giao diện,….đến các cốt lõi mang đến kh website hố trợ tốt nhất cho SEO) Đến với DIGISTAR, mã nguồn của website sẽ được cài đặt thêm plugins hỗ trợ SEO tốt nhất hiện nay giúp nội dung website của khách hàng có mặt trên google chỉ sau thời gian ngắn publish

Tối Ưu Hóa & Hỗ Trợ Cache

cache

Mỗi bộ mã nguồn tại DIGISTAR đều được thiết kế tinh chỉnh tối ưu, tích hợp công cụ hỗ trợ cache (bộ nhớ tạm) kết hợp với hệ thống máy chủ điện toán đám mây cùng giải pháp memcached độc quyền (DIGISTAR tiên phong hỗ trợ Memcached), giúp website đạt được tốc độ vượt trội và đánh giá cao nhất trên các công cụ đánh giá tốc độ website như Google PageSpeed Insights.

Hệ Thống Quản Lý Bài Viết/Đơn Hàng Chuyên Nghiệp

artical

Tất cả các gói website đóng gói tại DIGISTAR đều được trang bị hệ thống quản lý bài viết, quản lý đơn hàng, quản lý comment một cách chuyên nghiệp, thân thiện và dễ sử dụng nhất. Website cũng trang bị thêm những tính năng chủ động gửi Email về email chỉ định khi có đơn hàng hoặc bài viết, comment mới.

Hỗ Trợ Phân Quyền Tài Khoản Quản Trị

person

Với website trọn gói của DIGISTAR kh được sở hữu tk quản trị cao nhất, từ đó khách hàng có thể toàn quyền tạo thêm tài khoản quản trị cho nhân viên của mình và phân quyền quản trị các chức năng website như mong muốn. Đây là tính năng quan trọng trong việc vận hành và quản trị website được thiết kế rất chuyên nghiệp và đạt độ bảo mật tuyệt đối.

Tương Thích 100% Với Các Thiết Bị

res

Từ năm 2007 nhu cầu truy cập website trên các thiết bị di động đã trở thành tính năng quan trọng mà mỗi website cần phải có. Vì vậy, ngay từ khi bắt đầu, DIGISTAR đã thiết kế website đóng gói đạt độ tương thích và hiển thị tốt nhất trên các thiết bị laptop, pc, mobile, ipad …theo công nghệ responsive.

Đội Ngũ Chuyên Nghiệp & Hỗ Trợ 24/7/365

suport

Với đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm, DIGISTAR luôn luôn hoàn thiện website của khách hàng trong thời gian nhanh nhất, cung như hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7/365 một cách tận tình và chu đáo nhất.

Vận Hành Trên Hạ Tầng Điện Toán Đám Mây

cloud22

DIGISTAR là nhà cung cấp tiên phong áp dụng và vận hành website trên nền công nghệ điện toán đám mây. Dịch vụ cloud hosting được DIGISTAR nâng cấp theo thời gian và ngày một nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía cộng đồng người sử dụng cũng như chuyên môn trong và ngoài nước. (Kh sẽ được sử dụng website, hosting của nhà cung cấp nằm trong top3 trên thị trường)

Để khách hàng hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ, website trọn gói tại DIGISTAR được vận hành trên hạ tầng điện toán đám mây cao cấp sử dụng 100% SSD chuyên dụng, tính an toàn dữ liệu, bảo mật, tăng tốc độ truy cập, tính sẵn sàng cao (uptime 99,999%) …

Miễn Phí Hosting Cao Cấp Đi Kèm/ Miễn Phí Tên Miền Quốc Tế Đi Kèm/Email Hosting

khuyenmai 1

Khi sở hữu một website trọn gói, khách hàng sẽ sở hữu hosting miễn phí 01 năm với những tính năng cao cấp mà DIGISTAR là nhà cung cấp tiên phong áp dụng có thể kể đến như: hỗ trợ Memcached, hỗ trợ antiDDoS, hỗ trợ nhiều phiên bản PHP, hỗ trợ SSL miễn phí, …

Ngoài việc hỗ trợ hosting cao cấp miễn phí, DIGISTAR còn hỗ trợ miễn phí 01 năm cho tên miền quốc tế và hỗ trợ thêm 01 năm sử dụng dịch vụ Cloud Email Hosting cao cấp với tính năng độc quyền như: kiểm soát email nhân viên, giao diện quản trị email thân thiện, hạn chế spam tới 99,99%, … Thông tin chi tiết và tính năng cao cấp của gói Cloud Email Hosting khách hàng có thể tham khảo tại https://digistar.vn/email-hosting.

Xem thêm bảng giá Website trọn gói

Tối

Sáng

Tối

Sáng