5/5 - (9467 bình chọn)

Cáp quang biển AAG 15/9

Cáp quang biển AAG 15/9 bị đứt gây sự cố gián đoạn đường truyền quốc tế

Kính gửi: Qúy Khách Hàng

Công Ty DIGISTAR xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng và xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ của DIGISTAR trong thời gian vừa qua.

Vào lúc 23h44 ngày 15 tháng 09 năm 2014, tuyến cáp quang biển quốc tế AAG (Asia America Gate Way) bị sự cố hướng sang HongKong, gây gián đoạn việc cung cấp dịch vụ của các nhà khai thác viễn thông trong khu vực trong đó có Việt Nam. Do đó, việc trao đổi thông tin đi nước ngoài của Quý khách hàng như dịch vụ web, e-mail, thoại, video… sẽ bị ảnh hưởng do lưu lượng chuyển sang các hướng dự phòng và có khả năng gây nghẽn. Tuy nhiên, các giao dịch, trao đổi thông tin trong nước của Quý Khách hàng không bị ảnh hưởng. Chúng tôi đã sử dụng tuyến cáp đất liền để chuyển tiếp lưu lượng AAG bị ngừng hoạt động nhằm giảm thiểu ảnh hưởng tới Quý khách hàng.

Chúng tôi rất mong Quý Khách hàng thông cảm và chia sẻ. Hiện nay, chúng tôi đang nỗ lực phối hợp với các đơn vị liên quan và đối tác nước ngoài khắc phục sự cố này trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục thường xuyên cập nhật thông tin về tình hình xử lý sự cố đến Quý Khách hàng.

Một lần nữa, DIGISTAR xin gửi tới Quý khách hàng lời xin lỗi vì sự bất tiện này và luôn mong nhận được sự hỗ trợ của Quý Khách hàng trong thời gian tới.