5/5 - (9467 bình chọn)

Nâng cấp hạ tầng Datacenter

Kính gửi Quý khách hàng thông báo về việc Nâng cấp hạ tầng Datacenter cải thiện dịch vụ 2014

Nâng cấp hạ tầng Datacenter

Lời đầu tiên cho phép DIGISTAR gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã quan tâm, sử dụng dịch vụ của DIGISTAR trong suốt thời gian qua.

Để Quý khách hàng ngày càng tin tưởng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ của DIGISTAR, DIGISTAR đã triển khai kế hoạch nâng cấp cơ sở hạ tầng và đường truyền nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ Quý khách hàng ngày càng được tốt hơn. DIGISTAR sẽ tiến hành di dời hệ thống server qua cơ sở hạ tầng mới với thiết bị hiện đại hơn và đường truyền tốt hơn, thời gian di dời dự kiến là ngày 10/06/2014.

DIGISTAR xin được thông báo đến toàn thể quý khách hàng lịch di dời hệ thống server để quý khách hàng có thể chủ động trong công việc của mình như sau:

Thời gian di dời: vào lúc 23h ngày 10/06/2014.

Thời gian dự kiến kết thúc: 2h sáng ngày 11/06/2014 (có thể sớm hơn thời gian này)

Trong lúc tiến hành di dời, dịch vụ có thể bị gián đoạn trong một thời gian ngắn. DIGISTAR rất mong nhận được sự thông cảm và phối hợp từ phía quý khách hàng để mọi chuyện diễn ra thuận lợi và tốt đẹp.

 Ngoài ra, nếu quý khách hàng có vấn đề gì thắc mắc xin vui lòng liên hệ với DIGISTAR thông qua phiếu hỗ trợ cho bộ phận kỹ thuật tại https://my.digistar.vn/clientarea.php hoặc theo số Hotline 0901 300 443 (ext: 2) để được hỗ trợ và giải đáp.

Xin trân trọng cảm ơn!

DIGISTAR.vn