5/5 - (5 bình chọn)

Vậy là chỉ còn vài ngày nữa, chúng ta sẽ cùng nhau tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới. Trải qua 1 năm đầy biến chuyển và thử thách trong kỉ nguyên công nghệ 4.0 khiến mọi thứ thay đổi rất nhiều nhưng DIGISTAR vẫn luôn đứng vững và không ngừng cố gắng phát triển để đem lại những dịch vụ chất lượng nhất cho Quý khách hàng.

Thông báo nghỉ tết âm lịch - Chúc mừng năm mới 2018

Nhân dịp năm sang và tết đã đến gần, DIGISTAR kính chúc Quý khách hàng và Đối tác có một năm mới An khang – Thịnh vượng – Thành công.

Và vẫn như mọi năm, DIGISTAR xin thông báo tới Quý khách lịch nghỉ tết của công ty như sau :

Thời gian nghỉ: Từ 14/2/2018 đến 25/2/2018

Thời gian hoạt động lại: Từ ngày 26/2/2018

Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng, Đối tác sự tin tưởng cao nhất vào chất lượng dịch vụ của DIGISTAR, Phòng Kỹ thuật công ty DIGISTAR đã tổ chức phân công trực Tổng đài và xử lý phiếu hỗ trợ 24/24 theo liên kết: https://my.digistar.vn.

Trong thời gian nghỉ tết:

  • Bộ phận Kỹ thuật DIGISTAR vẫn hỗ trợ khách hàng qua các kênh:
  1.  Hotline: 0901 300 443 – Ext: 2
  2.  Emailkythuat@digistar.vn
  3.  Hệ thống hỗ trợ tại: https://my.digistar.vn/

DIGISTAR  xin thông báo tới Quý khách hàng & Đối tác được biết để thuận tiện trong công việc cũng như yên tâm về dịch vụ nếu có sự cố khách quan xảy ra.

Một lần nữa, DIGISTAR xin kính chúc Quý khách hàng, Đối tác cùng gia đình một mùa xuân mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Chúc Quý khách hàng, Đối tác một năm mới  thật “AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý”.

Trân trọng cảm ơn!