5/5 - (5 bình chọn)

Kính gửi Quý khách hàng/Đối tác,

Lời đầu tiên, DIGISTAR xin chân thành cảm ơn quý Khách hàng, Đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng với chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.
digi nam moi dinh dau web

Năm 2016 đã qua, một mùa xuân mới lại về, khắp mọi miền đất nước đang rộn ràng chào mừng một cái tết cổ truyền của dân tộc – Tết Đinh Dậu 2017

Cùng với niềm vui chào đón Xuân mới, DIGISTAR  xin gửi tới Quý khách hàng, Đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất.

Kính chúc Quý Khách hàng, Đối tác một năm mới  dồi dào sức khỏe, thành công, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

DIGISTAR xin được trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết như sau:

  • Thời gian nghỉ: Từ ngày 25/01/2017 – 05/02/2017
  • Thời gian làm việc trở lại:  Thứ 2 (06/02/2017)

Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng, Đối tác sự tin tưởng cao nhất vào chất lượng dịch vụ của DIGISTAR, Phòng Kỹ thuật công ty DIGISTAR đã tổ chức phân công trực Tổng đài và xử lý phiếu hỗ trợ 24/24 theo liên kết: https://my.digistar.vn.

Trong thời gian nghỉ Lễ, Quý khách vui lòng liên hệ hỗ trợ theo thông tin sau:

Phòng hỗ trợ kỹ thuật DIGISTAR

  • Số tổng đài : 0901 300 443 – Nhấn phím 2
  • Email: kythuat@digistar.vn
  • Hệ thống hỗ trợ tại: https://my.digistar.vn.

Bước sang năm 2017 – một năm với nhiều cơ hội cùng thách thức, DIGISTAR hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu và ủng hộ của Quý khách hàng dành cho công ty, để DIGISTAR có cơ hội đem lại những dịch vụ chất lượng hơn và sự phục vụ tận tâm hơn nữa đến cho Quý khách hàng.

Một lần nữa, DIGISTAR xin kính chúc Quý khách hàng, Đối tác cùng gia đình một mùa xuân mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Chúc Quý khách hàng, Đối tác một năm mới  thật “AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý”.

Trân trọng!