4.8/5 - (5 bình chọn)

Kính gửi: Quý Khách hàng và Đối tác

Công ty TNHH DIGISTAR xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng và các đối tác trong thời gian vừa qua.

Kể từ ngày 03/07/2019, chúng tôi sẽ triển khai hóa đơn điện tử đối với tất cả các dịch vụ do DIGISTAR cung cấp. Quý Khách hoàn toàn yên tâm về tính hợp pháp của hóa đơn điện tử vì hóa đơn của chúng tôi có chữ ký điện tử đã được đăng ký hợp pháp với các cơ quan có thẩm quyền, đồng thời cũng được thông báo phát hành với các cơ quan thuế đúng với quy trình mà luật thuế yêu cầu.

Việc áp dụng hóa đơn điện tử sẽ mang lại cho Quý Khách hàng nhiều lợi ích:

  • An toàn – không lo mất hóa đơn trong quá trình chuyển phát
  • Nhanh chóng – Tiết kiệm thời gian

Nếu Quý khách có nhu cầu xuất hóa đơn VAT, Quý khách vui lòng gửi thông tin cần xuất hóa đơn về email ketoan@digistar.vn . Bộ phận Kế toán sẽ xuất hóa đơn theo thông tin vừa thanh toán và đính kèm link tải hóa đơn gửi về email đăng ký khách hàng trong hệ thống của DIGISTAR, hoặc email khác theo thông tin Quý khách cung cấp.

 Qúy khách có thể lưu trữ hóa đơn điện tử dưới dạng file điện tử hoặc chuyển đổi in ra hóa đơn giấy theo hướng dẫn. Trong trường hợp gặp trở ngại, vướng mắc hoặc cần thông tin chi tiết về hóa đơn điện tử, vui lòng liên hệ hotline 0901 300 443 – gặp bộ phận kế toán để được giải đáp, hoặc gửi mail về ketoan@digistar.vn . 

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng việc cải tiến này thực sự mang lại lợi ích cho Quý Khách hàng.