5/5 - (9467 bình chọn)

Thiết kế web tại sao lại miễn phí ?

Bạn nghĩ rằng việc tự thiết kế ra một trang website là điều rất khó khăn và tốn kém. Nhưng chúng tôi chắc rằng sau khi tìm hiểu về các mã nguồn mở, như WordPress bạn sẽ nhận ra việc có được một website miễn phí cho riêng mình là điều hoàn toàn có thể.

WordPress là mã nguồn tối ưu, thân thiện và dễ dàng sử dụng nhất kể cả cho những ai chưa biết nhiều về lập trình và kiến thức về thiết kế website.

Quan trọng nhất WordPress Hoàn toàn miễn phí.

Vậy làm sao để thiết kế website dùng mã nguồn mở WordPress ?

Với một domain, một hosting (cả hai đều có thể miễn phí) và cuối cùng là WordPress bạn đã có thể có một website hoàn toàn theo ý của mình.

Đầu tiên bạn download phiên bản mới nhất của WordPress tại https://wordpress.org sau đó up lên hosting của mình, truy cập vào domain, thực hiện các bước cài đặt hoàn toàn đơn giản và dể dàng.

Sau đó là bước thay đổi giao diện hoặc chọn một theme miễn phí ở trên mạng theo đúng yêu cầu mà bạn muốn thể hiện cho website của mình.

Và cuối cùng, bước đơn giản nhất là đăng nội dung vào website bạn vừa tạo.

Quá tuyệt vời đúng không !

Thực hiện như thế nào ?

Bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các bước thiết kế một website miễn phí với mã nguồn mở Wrodpress theo các bước như sau:

Đầu tiên thông qua chương trình miễn phí Cloud Hosting cho cộng đồng IT từ nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu ở Việt Nam là DIGISTAR các bạn đã có thể có được một hosting miễn phí cho mình.

Việc up WordPress lên hosting bạn tham khảo tại đây:

  • Phần 1: Cấu hình và tối ưu các thông tin cho Website
  • Phần 2: Lựa chọn và tìm một theme miễn phí, cấu hình theme cho đúng thiết kế.
  • Phần 3: Cài đặt và sử dụng các plugin cần thiết cho website.
  • Phần 4: Các khái niệm trong WordPress và cách up bài, nội dung cho Website.
  • Phần 5: Hướng dẫn nâng cao: Chỉnh sửa các file cần thiết như css, html, php để tùy biến website của bạn