Thiết kế Web

Thiết kế Web

3 Tháng Mười Hai, 20132023-07-12 20:41

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, sáng tạo và năng động đã từng tham gia nhiều dự án về thiết kế và phát triển các ứng dụng trên Internet, DIGISTAR tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả.

Với mỗi khách hàng cụ thể luôn có yêu cầu khác nhau về giao diện tổng thể, cấu trúc chức năng, màu sắc và các yếu tố khác. Hiểu được điều đó, chúng tôi áp dụng hình thức thiết kế web site theo yêu cầu cho khách hàng. Chỉ cần bạn gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ phân tích và tư vấn cho bạn để bạn có thể có một trang web theo yêu cầu của mình.

thiet-ke-web

Quy trình thiết kế website tại DIGISTAR

thietkeweb

Tính năng website

HTML5Giao diện thiết kế web

Giao diện thiết kế web được trau chuốt đẹp. Sử dụng công nghệ dàn trang bằng CSS cho tốc độ load web nhanh hơn. Tương thích tất cả trình duyệt IE, Firofox, Google Chrome,… Tính năng website đa dạng phong phú áp dụng các hiệu ứng jquery theo tiêu chuẩn web 2.0

Tune-Up UtilitiesTính năng phong phú

Bạn có thể thiết kế web phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp hay cá nhân. Với các chức năng như: Giới thiệu sản phẩm, tin tức, giỏ hàng, thanh toán trực tuyến… Thực hiện các website với tính năng theo yêu cầu doanh nghiệp với chi phí hợp lý.

VMwareHỗ trợ SEO

Việc quảng bá trang web trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo… Luôn mang lại hiệu quả kinh doanh ấn tượng. Với khả năng SEO vượt trội website của bạn luôn lọt vào top của các bộ máy tìm kiếm

Administrative ToolsTương thích tốt tất cả trình duyệt

Với sự phát triển công nghệ ngày càng nhiều trình duyệt ra đời như: IE, Firefox, Chorme, Safari… Website của DIGISTAR luôn tương thích với tất cả các trình duyệt đó nên dù bạn xem bằng trình duyệt nào thì style của website vẫn không thay đổi.

Tối

Sáng

Tối

Sáng