5/5 - (5 bình chọn)
webbb

Nhằm giúp các anh em thay lời muốn nói cùng các chị em nhân ngày phụ nữ Việt Nam. DIGISTAR xin trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi 20/10 hấp dẫn để tri ân các chị em phụ nữ xinh đẹp trên khắp đất nước Việt Nam và những khách hàng đã đồng hành cùng với DIGISTAR trong suốt chặng đường phát triển.

Qua chương trình này, DIGISTAR mong muốn cung cấp cho đấng mày râu thêm một món quà vô cùng ý nghĩa để tặng cho chị em nhân dịp lễ 20/10. Đồng thời tạo điều kiện cho các chị em có một Website để bán hàng, viết Blog và tìm hiểu nhiều hơn về công nghệ.

  • Khi mua một gói Hosting bất kì sẽ được tặng kèm một Website trong kho giao diện digiweb.vn bao gồm : web00004, web00012, web00017, web00020.
  • Miễn phí dịch vụ quản trị Google Adwords trong vòng 1 tháng.
  • Thời gian khuyến mãi : Bắt đầu từ ngày 20/10/2017 đến hết ngày 31/10/2017

Điều kiện

ýDIGISTAR chỉ hỗ trợ chuyển giao mã nguồn Website khi khách hàng mua các gói Hosting. DIGISTAR không chịu trách nhiệm chỉnh sửa nội dung, chức năng, v.v… Các vấn đề hỗ trợ kỹ thuật và chỉnh sửa nội dung, chức năng mà khách hàng có yêu cầu thiết kế sau khi đã chuyển giao mã nguồn sẽ phải chịu một khoản phí dịch vụ nhất định.

  • Nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế Web hoặc không hài lòng với Website được tặng thì khách hàng có thể chuyển qua dịch vụ thiết kế Web trọn gói có hỗ trợ theme đã chọn.

           – Ví dụ : Khi chọn theme web00020 thuộc gói Cloudweb02 thì phải sử dụng giá của gói CloudWeb2 hoặc CloudWeb3 khi nâng cấp.

Hỗ trợ

Trong thời gian diễn ra chương trình, nếu quý khách có thắc mắc gì về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ với DIGISTAR theo thông tin như sau:

Điện thoại: 0901 300 443 (nhấn phím 1 để gặp tư vấn viên)
Email: kinhdoanh@digistar.vn
DIGISTAR rất hân hạnh được phục vụ quý khách!