5/5 - (8 bình chọn)

Quý Khách Hàng thân mến!

Cùng nhìn lại chặng đường đã đi qua, DIGISTAR đã gặt hái được rất nhiều thành công và có vị trí chỗ đứng như ngày hôm nay chính là thành quả và sự nổ lực không ngừng nghỉ để đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, sự phục vụ tốt nhất cho Quý Khách hàng.

mien phi cloud hosting va thiet ke web

Như Quý Khách Hàng đã biết, DIGISTAR là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ miễn phí Cloud Hosting và dịch vụ máy chủ trên nền điện toán đám mây ở Việt Nam. Cùng với mong muốn hỗ trợ một phần cho sự phát triển nền công nghệ thông tin nước nhà, chúng tôi đã có những chương trình hỗ trợ Hosting Miễn Phí chất lượng cao được cộng đồng IT được hưởng ứng tích cực.

Nay, DIGISTAR tiếp tục triển khai chương trình tài trợ Cloud Hosting cho cộng đồng GIÁO DỤC nhằm mục đích hỗ trợ và góp phần vào sự phát triển mạng lưới Giáo Dục nước nhà. Góp phần hỗ trợ một phần nào đó cho các Quý Thầy Cô và các bạn Học Sinh, Sinh Viên có đam mê công nghệ và có cơ hội được trải nghiệm và tiếp cận công nghệ đang là xu hướng phát triển hiện nay.

Đối với các tổ chức TỪ THIỆN, DIGISTAR xin góp một phần lợi nhuận để san sẻ 1 phần nào đó với đất nước và cộng đồng. Mong rằng dịch vụ tài trợ Cloud Hosting của DIGISTAR sẽ giúp cho các tổ chức TỪ THIỆN có một kênh thông tin hữu ích để phát triển xa hơn, giúp ích cho xã hội hơn.

I. Nội dung chương trình

1. Đối với các tổ chức giáo dục

Các học sinh, sinh viên, giảng viên và công nhân viên chức của các trường trung học phổ thông, các trung tâm giáo dục tư nhân, các trung tâm bồi dưỡng kiến thức, các trường Đại học sẽ được miễn phí 1 trong 5 dịch vụ Cloud Hosting tại DIGISTAR bao gồm : WordPress Hosting, Hosting cá nhân, Hosting doanh nghiệp, Hosting không giới hạn, Windows Hosting trong vòng 1 năm. Đồng thời sẽ được DIGISTAR tặng kèm một Website trong kho giao diện CloudWeb01.

2. Đối với các tổ chức từ thiện, hội chữ thập đỏ các tỉnh thành trên đất nước Việt Nam

DIGISTAR sẽ tài trợ Hosting miễn phí vĩnh viễn cho các tổ chức từ thiện, hội chữ thập đỏ thuộc các tỉnh thành trên đất nước Việt Nam. Đồng thời DIGISTAR cũng hỗ trợ thiết kế web trọn gói miễn phí.

3. Các tổ chức Giáo Dục nằm trong danh sách đối tác được nhận ưu đãi

II. Điều kiện chính để được nhận ưu đãi

1. Các học sinh, sinh viên, giảng viên và công nhân viên chức của các tổ chức trường học nêu trên phải sở hữu Email mang tên miền của các tổ chức (Ví dụ : tensinhvien@tentruong.edu.vn) mới được nhận ưu đãi.

2. Đặt logo DIGISTAR, banner chương trình “Tài trợ Cloud Hosting cho tổ chức GIÁO DỤC và TỪ THIỆN” trên website sau khi được tài trợ.

3. Cho phép DIGISTAR đăng quảng cáo hiển thị trên trang chủ của các tổ chức trong vòng 1 năm.

4. Đối với Trường học và các trung tâm : Phải có giấy chứng minh tổ chức và xác thực của Bộ giáo dục.

5. Đối với các tổ chức từ thiện : Phải có các giấy tờ liên quan xác minh tổ chức.

III. Điều kiện phụ

1. Khuyến khích giới thiệu chương trình cho các tổ chức liên quan và cùng ngành nghề.

2. Đăng ký kênh Youtube và theo dõi Fanpage của DIGISTAR.

IV. Các lưu ý trong chương trình

  • Thời gian xét duyệt và cấp phát các gói Cloud Hosting sẽ diễn ra trong vòng 3 – 10 ngày làm việc kể từ ngày DIGISTAR nhận được thông tin và đáp ứng đủ các điều kiện trên.
  • DIGISTAR chỉ hỗ trợ thiết kế web trọn gói miễn phí cho các tổ chức từ thiện, hội chữ thập đỏ. Và chỉ thiết kế 1 lần duy nhất, không chịu trách nhiệm chỉnh sửa hay hỗ trợ miễn phí nếu có lỗi sau khi sử dụng. Các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật phát sinh sau lần đầu hỗ trợ của website sẽ tính phí nếu khách hàng yêu cầu.
  • Nếu các tổ chức và trường học không muốn thiết kế web trọn gói thì DIGISTAR có thể cung cấp dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu và hỗ trợ mức phí tốt nhất.
  • Với các dịch vụ được miễn phí trong vòng 1 năm thì sau 1 năm, DIGISTAR sẽ tính phí theo đúng giá niêm yết trên Website chính thức của công ty : https://digistar.vn/

Nếu Quý khách có thắc mắc gì về chương trình và dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ với DIGISTAR theo thông tin như sau:

  • Website: https://digistar.vn/
  • Điện thoại: 0901 300 443 (nhấn phím 1)
  • Email: kinhdoanh@digistar.vn

DIGISTAR rất hạnh được hỗ trợ Quý khách!