5/5 - (9469 bình chọn)

Theo thông tin mới nhất từ OneDrive thì dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft này đã cho phép người dùng tải tập tin có dung lượng lên tới 10GB. Tải file có dung lượng tới 10GB lên OneDrive nay dễ dàng hơn bao giờ hết.

Theo thông tin mà Microsoft gửi email thông báo tới người dùng hôm 11/10 vừa qua, thì dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive đã gia tăng giới hạn kích thước tập tin lên tới 10GB – một con số khổng lồ.

Microsoft-OneDrive

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng giờ đây bạn có thể tải lên các tập tin có dung lượng lên đến 10 GB từ máy tính để bàn, điện thoại di động và trang web! Mục tiêu của chúng tôi với OneDrive là nhằm cung cấp cho bạn một nơi duy nhất để lưu trữ mọi tập tin và chúng tôi không muốn bạn bị giới hạn bởi kích thước tập tin.” – Trong email mà Microsoft gửi tới người dùng ghi rõ.

Như vậy, từ nay trở đi, người dùng dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft đã có thể tải lên tập tin dung lượng lên tới 10GB lên OneDrive miễn phí và dễ dàng. Cho phép người dùng Upload file dung lượng 10GB lên OneDrive là một trong những chính sách khuyến mãi lớn của Microsoft.

Ngoài việc gia tăng giới hạn dung lượng file tải lên, trong chương trình khuyến mãi mới nhất của mình, OneDrive cũng tặng thêm dung lượng lưu trữ lên tới 1 TB cho người dùng. Tuy nhiên, để có được 1TB dung lượng lưu trữ miễn phí trên OneDrive, người dùng buộc phải đăng ký một thuê bao Office 365.

Nếu bạn đang dự định tải lên rất nhiều tập tin có dung lượng lớn, hãy đăng ký một thuê bao Office 365 để có được 1 TB dung lượng lưu trữ cho mỗi người dùng.” – OneDrive thông báo.

Dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive thuộc quyền sở hữu của Microsoft gần đây đã liên tục cải tiến không ngừng. Mang tới nhiều tiện ích và dịch vụ miễn phí tuyệt vời cho người dùng. Có thể nói, OneDrive là sự kết hợp hoàn hảo giữa Google Drive và Dropbox, nhưng lại có dung lượng lưu trữ, dung lượng tập tin tải lên lớn hơn nhiều so với các dịch vụ lưu trữ đám mây này.

Chương trình khuyến mãi gần đây nhất của OneDrive là tăng dung lượng lưu trữ miễn phí cho người dùng lên tới 20GB/mỗi tài khoản.