4/5 - (3 bình chọn)

Sở hữu một tên miền đẹp, chuyên nghiệp đã trở nên quá dễ dàng đối với những ai có đầy đủ nguồn ngân sách. Vậy nếu bạn muốn sở hữu một tên miền miễn phí để tập tành làm website có được không? Câu trả lời là được bởi bài viết ngay đây sẽ giới thiệu những trang web mà bạn có thể đăng kí tên miền miễn phí.

ten mien mien phi

1. Dot.tk

Đây là trang web tên miền miễn phí với giao diện đẹp mắt được rất nhiều các anh em học lập trình ưa chuộng. Khi truy cập vào trang web, bạn chỉ cần nhập tên miền mà mình muốn sở hữu rồi nhấp vào kiểm tra. Sau đó trang web sẽ hiển thị một danh sách tên miền có các đuôi khác nhau từ miễn phí đến có phí để cho bạn lựa chọn.

screencapture dot tk en index html 1512012962702

Thông thường những tên miền có phần mở rộng như .vn; .com; .org… để sở hữu chúng thì bạn cần phải bỏ ra một chi phí. Còn nếu bạn muốn sở hữu một tên miền hoàn toàn free thì bạn có thể chọn những đuôi như .tk; .cf; .gq; .ga; .ml…. Ngoài ra trang web cung cấp tên miền miễn phí này còn được người dùng đánh giá là có giao diện đẹp, đơn giản và dễ dàng sử dụng.

2. Co.nr

Không có giao diện bắt mắt, đẹp đẽ như trang web được giới thiệu ở trên. Ở trang web này cung cấp cho bạn một giao diện cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần nhập tên miền mà mình muốn sở hữu kèm theo một link back vào trang đầu tiên trên site của bạn để có ngay 1 tên miền trong tầm tay.

3. Cu.cc

Công việc của bạn hết sức đơn giản đó chính là nhập tên miền vào trong ô tìm kiếm và tiến hành kiểm tra tên miền. Bạn sẽ sở hữu một tên miền miễn phí chỉ trong tích tắc.

4. Vn.ee

vnee

Được tạo ra với giao diện cực kì đơn giản cho người dùng. Vn.ee cung cấp cho bạn một chuỗi các tên miền có đuôi vn. ae, pro.gg; biz.ee; .vn.hn hoàn toàn miễn phí với thao tác cực kì đơn giản. Việc bạn cần làm là tạo nên một tài khoản để đăng kí và bạn cần lưu ý rằng mỗi tài khoản chỉ đăng kí được duy nhất một tên miền mà thôi.

5. Biz.nf

Điều mà trang web này có thể cung cấp cho bạn đó chính là  một tên miền miễn phí có đuôi là .co.nf kèm theo việc được cung cấp các gói hosting với sự quản lí chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng của một gói hosting cao cấp.

Tổng kết

Trên đây là những website có thể giúp bạn sở hữu những tên miền hoàn toàn miễn phí với cách thức đăng kí hoàn toàn miễn phí. Hi vọng rằng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn sở hữu được những tên miền mình mong muốn. Chúc bạn thành công.