RapidSSL

RapidSSL

30 Tháng Năm, 20142023-05-23 15:21

RapidSSL chi phí thấp, nhanh chóng, đáng tin cậy

RapidSSL cung cấp cho bạn một giấy chứng nhận SSL nhanh nhất có thể, đó là lý do tại sao tất cả các quy trình hoàn toàn tự động. Không yêu cầu giấy tờ, tất cả những gì bạn cần để có được SSL của bạn là chứng minh quyền sở hữu tên miền thông qua email. RapidSSL được sở hữu và điều hành bởi GeoTrust.

RapidSSL có quy trình cấp chứng chỉ số nhanh nhất hiện nay, thời gian cấp kể từ khi nhận được yêu cầu chỉ trong vòng 1h đến 2h và chi phí là thấp nhất nhưng vẫn đáng tin cậy vì thuộc sở hữu của GeoTrust – một thương hiệu lớn trong ngành chứng thực số. Chứng chỉ số RapidSSL phù hợp nhất với các đối tượng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ đang sở hữu các website mua bán cần chứng thực số để tăng độ tin cậy trong kinh doanh trực tuyến. Để tìm hiểu thêm về thủ tục và quy trình cấp chứng chỉ số RapidSSL vui lòng tham khảo thêm tại đây.

RapidSSL có 2 dòng sản phẩm chính là RapidSSL (chứng thực tên miền) và RapidSSL WildCard (chứng thực thêm cho tất cả tên miền phụ). Để biết sự khác biệt giữa 2 dòng sản phẩm này quý khách vui lòng xem bảng phân tích.

RapidSSL
 RAPIDSSLRAPIDSSL WILDCARD
Mã hóa256 bit256 bit
Tên chứng chỉRapid SSLRapid SSL Wildcard
Tên miền hỗ trợ1 tên miền chính1 tên miền chính + tất cả tên miền con.
Chứng thực Tên miền (DV)Tên miền (DV)
 Kiểu thanh địa chỉb-secure-site-imgb-secure-site-img
Thời gian cấp Ngay lập tứcNgay lập tức
Phí cài đặtMiễn phí (**)Miễn phí (**)
Giá 1 năm350.000 VNĐ3.100.000 VNĐ
Chi tiếtThông tin thêmThông tin thêm
   

(**): DIGISTAR hỗ trợ cài đặt miễn phí SSL cho những khách hàng đang sử dụng máy chủ hoặc hosting tại DIGISTAR, trường hợp khách hàng dùng bên Nhà cung cấp khác, DIGISTAR sẽ tính phí cài đặt, vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh – kinhdoanh@digistar.vn hoặc 0901 300 443 – Ext:1

Tối

Sáng

Tối

Sáng