Quy định sử dụng máy chủ

Quy định sử dụng máy chủ

26 Tháng Ba, 20152023-04-21 12:10

[icon icon=”wrench” size=”medium” style=”none” class=”icon_color”][/icon]Quy định sử dụng máy chủ / Cloud Server / Cloud VPS

[divider style=”simple”]

[/divider]

rotator-server2

 1. Máy chủ, cloud Server, cloud VPS là máy chủ riêng, khách hàng toàn quyền đối với hệ thống (IP riêng, khách hàng giữ quyền root, …). Sau khi bàn giao nghiệm thu, khách hàng sẽ tự quản lý máy chủ, cloud server, cloud vps của mình. Nếu khách hàng đăng ký thêm dịch vụ quản trị máy chủ, cloud server, cloud vps, DIGISTAR sẽ quản lý hệ thống giúp khách hàng (backup, fix lỗi, spam mail, cảnh báo mã độc, quét shell, ngăn chặn tấn công DDOS, SYN flood, …). Xem thêm trong mục dịch vụ quản trị máy chủ, cloud server, cloud vps.
 2. DIGISTAR không chịu trách nhiệm về pháp luật cũng như trách nhiệm khác đối với mọi thông tin lưu trữ, tính chính xác của thông tin lưu trữ trên máy chủ, cloud server, cloud vps của khách hàng.
 3. DIGISTAR không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với dữ liệu được lưu trữ trên máy chủ, cloud server, cloud vps trong các trường hợp do khách hàng gây nên: xóa nhầm, website có lỗi mã nguồn,v.v…
 4. Bên sử dụng dịch vụ phải tự bảo quản mọi thông tin, dữ liệu của khách hàng lưu trữ trên máy chủ, cloud server, cloud vps của mình và mật khẩu khách hàng do DIGISTAR cung cấp.
 5. Không được tự ý sang nhượng, cho, bán lại dịch vụ khi chưa có sự chấp nhận từ DIGISTAR.
 6. Không được lưu trữ mọi thông tin, dữ liệu có nội dung xuyên tạc, đả kích, nói xấu, vi phạm pháp luật,…, đi ngược lại đường lối chính trị của Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam và các nước khác, và các nội dung liên quan đến khiêu dâm, đồi trụy, lừa đảo,…, vi phạm văn hóa, thuần phong mỹ tục.
 7. Không được lưu trữ các thông tin, dữ liệu trực tiếp liên quan vi phạm bản quyền, vi phạm sở hữu trí tuệ, sở hữu công nghiệp, hack, crack, warez…
 8. Không được liên kết tới các website có thông tin và dữ liệu tại mục 05, 06, 07 ngay trên.
 9. Không sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ (ví dụ mã nguồn tấn công DoS, DDoS,…)
 10. Khách hàng tự chịu trách nhiệm về nội dung các email được gửi đi từ hộp thư trong tài khoản của mình.
 11. Khách hàng không được phép sử dụng máy chủ, cloud server, cloud vps để gửi SPAM, thư QUẢNG CÁO, BULK MAIL, MASS MAIL, BOMB MAIL, …(bất kể từ đâu) có liên quan đến các website lưu trữ trong hệ thống máy chủ, cloud server, cloud vps (gửi từ 15 Email cùng một thời điểm với cùng một nội dung) hoặc mang mục đích phá hoại từ server hay mạng của chúng tôi, không khuyến khích một site nào đó đặt trên server sử dụng bulk email. Người sử dụng phải đảm bảo tất cả các email được gửi đi phù hợp với văn hoá, luật pháp Việt Nam, đặc biệt là Luật Công nghệ thông tin và dưới các hình thức an toàn. Số lượng Email gửi ra ngoài nội bộ công ty không quá 300 Email/ngày .
 12. Người sử dụng giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin mật khác liên quan đến tài khoản của bạn và lập tức thông báo cho DIGISTAR khi bạn phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của bạn hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.
 13. Nếu bạn vi phạm trong việc thanh toán chi phí, vi phạm các qui định nêu trên, DIGISTAR có thể tạm ngưng các dịch vụ và ngay lập tức kết thúc hợp đồng mà không thông báo trước.
 14. DIGISTAR sẽ không hoàn trả lại bất kỳ khoản tiền nào do việc ngừng dịch vụ vì lý do vi phạm từ phía người sử dụng ở các mục đã nêu trên.
 15. DIGISTAR có quyền loại bỏ tài khoản của người sử dụng mà không thông báo trước nếu như người sử dụng vi phạm các mục trên.
 16. Chúng tôi có quyền thay đổi quy định sử dụng bất kỳ lúc nào. Những thay đổi trong quy định sử dụng sẽ được thông báo tới khách hàng qua email, được đưa lên trang web của DIGISTAR và có hiệu lực ngay lập tức.
 17. Nếu không đồng ý chấp nhận các điều khoản trong quy định sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng cần liên hệ thông báo với DIGISTAR để chấm dứt việc sử dụng các dịch vụ do DIGISTAR đang cung cấp.
 18. Các ý kiến hoặc thắc mắc liên quan đến tài liệu này xin gửi trực tiếp đến DIGISTAR qua email kinhdoanh@digistar.vn.

Tối

Sáng

Tối

Sáng