5/5 - (1 bình chọn)

Nhu cầu sử dụng email hiện nay của các doanh nghiệp là điều thực sự cần thiết. Nhung lựa chọn sử dụng email nào?. Loại dịch vụ email gì?. Để phục vụ khách hàng mang đến sự hiệu quả, cũng như sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp đó thì bạn hãy cân nhắc.

Cloud email cũng được chia thành nhiều loại. Nhưng, chủ chốt vẫn là ba loại chính: email phục vụ khách hàng, email dành cho doanh nghiệp và email dành cho quảng cáo. Hiện đang được các công ty chuyên dùng nhiều nhất.

Cloud email là gì?  Đây là email điện tử được chạy trên hệ thống máy chủ, gắn kết các nhân viên và dễ dàng quản lý, có tính bảo mật cao.

Cloud email khác gì so với email thông thường?. Về cơ bản vẫn là email nhưng khác ở một số thứ – cloud email ở đây là một tài khoản có đuôi gắn liền với tên miền của doanh nghiệp. Tạo thành một hệ thống email cho toàn bộ nhân viên công ty theo đuôi tên miền của doanh nghiệp đó.

Và điều cần nhất cho doanh nghiệp ở dịch vụ này khác với các email thông thường khác. Chính là những ưu điểm mà cloud email này mang lại:

  • Tốc độ load mail nhanh.
  • Tính bảo mật cao cho toàn hệ thống.
  • Chống spam và cả virus.
  • Xác định được địa chỉ và chống được email giả mạo.
  • Dễ dàng quản lý các email khác cùng đuôi tên miền thông qua cấp quyền tài khoản.
  • Quản lý thông tin hộp thư dễ dàng kể cả những email dưới quyền.
  • Dung lượng lớn, quyền truy cập không giới hạn. …

Chính nhờ những ưu điểm trên. Chúng rất được lòng các doanh nghiệp từ vừa và nhỏ cho đến các doanh nghiệp lớn đều lựa chọn để sử dụng và quản lý.

cloud email

Cloud email luôn là lựa chọn tốt cho doanh nghiệp

Cloud email hosting:

Thông thường, email được gửi đi ở cloud email hosting này đều mang đến độ tin cậy cao cho người nhận. Cloud email hosting này được gọi là chuyên phục vụ cho khách hàng. Bởi vì sao? Người nhận- nhận được mail từ email hosting. Tạo được sự tin tưởng khi trên chính email đó thể hiện lên hình ảnh công ty, từ địa chỉ mail cho đến thông tin doanh nghiệp. Điều này làm cho đối phương cảm nhận được sự lịch sự thông qua email.

Cloud email server:

Hay còn gọi là email máy chủ. Đây chính là email quản lý toàn bộ các email khác trên cùng một đuôi tên miền. Ở đây, nó này có quyền nhận email từ người gửi và chuyển mail xuống cho một địa chỉ email khác có quyền thấp hơn.

Cloud email server có thể nhận một lượng rất lớn email mỗi ngày. Và có quyền cài đặt dung lượng cho các email dưới quyền.

Cloud email marketing:

Đây là email giới thiệu, quảng bá sản phẩm- thông tin – dịch vụ được gửi đến khách hàng. Với email này, bạn có thể gửi cùng lúc nhiều khách hàng. Và, bạn cũng có thể biết được khách hàng nào đã nhấn vào đọc mail hoặc các liên kết nội dung trong mail.

Vì vậy, cloud email marketing có thể tìm kiếm được khách hàng mới tiềm năng. Hoặc chăm sóc khách hàng cũ chu đáo hơn, mọi thứ đều được thể hiện trên cloud email marketing.