5/5 - (1 bình chọn)

Tại sao lại kinh doanh với Wordpress?

“ Vì đây là một nền tảng dễ dùng và được sử dụng nhiều nhất thế giới. Và khi đó, thị trường kinh doanh sẽ rất rộng mở với bạn. Chính vì thế cơ hội để bạn phát triển là rất khả quan.”

Phần 2: Dành cho Designer

1. Thiết kế Premium WordPress Theme

  • Nếu bạn có hứng thú theo đuổi công việc này thì hãy nhớ rằng khách hàng của bạn là ai. Bạn không chỉ là một nhà phát triển WordPress có thể sửa đổi giao diện và cung cấp plugin. Bạn còn muốn cung cấp cho người dùng những cách cài đặt dễ dàng để có một website hay và đẹp mắt. Chính vì thế, mục đích của bạn là tạo ra những WordPress theme có tốc độ cao, mà không yêu cầu quá nhiều cài đặt từ phía người dùng.
  • Trong lĩnh vực kiếm tiền, thì quá trình này giống hệt như plugin. Điều khác biệt duy nhất là nơi bạn sẽ bán những sản phẩm của mình. Creative Market & ThemeForest là hai website lơn nhất. Bạn cũng có thể bán chúng trên website của mình.

2. Thiết kế Premium WordPress Child Theme.

Thiết kế WordPress Theme chưa chắc đã là công việc khó khăn nhất, nhưng để có nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng có thể sẽ là vấn đề với bạn. Bởi vì sự cạnh tranh trong lĩnh vực này khá cao. Nhưng việc tạo ra những Child Theme (giao diện con) cho những theme nổi tiếng (Divi, Genesis…) – những sản phẩm đã có lượng khách hàng lớn thì lại có rất nhiều cơ hội.

Một số ý tưởng kinh doanh với WordPress (Phần 2)

 3. Thiết kế bố cục Premium Divi

  • Từ khi ra đời, Divi đã tạo ra một thị trường kinh doanh mạnh mẽ xung quanh nó. Đây là một trong nhưng WordPress theme nổi tiếng và ưu việt nhất thế giới.
  • Một nhà thiết kế chuyên nghiệp có thể tạo ra một môi trường làm việc gọn gàng, khoa học bằng cách tạo ra những bố cục  hữu ích và hấp dẫn của Divi mà khách hàng của họ có thể thực hiện nhanh chóng.

Một số ý tưởng kinh doanh với WordPress (Phần 2)

4. Thiết kế UI & UX cho WordPress

WordPress là mã nguồn mở được sử dụng nhiều nhất thế giới. Có nghĩa là có rất nhiều theme và plugin được thiết kế để tối ưu giao diện và trải nghiệm người dùng. Nếu đây là chuyên ngành của bạnbạn thì hãy tiếp cận ngay với các nhà phát triển theme và plugin để tư vấn, hỗ trợ thiết kế sản phẩm.

Một số ý tưởng kinh doanh với WordPress (Phần 2)

Chúc các bạn thành công.