5/5 - (2 bình chọn)

Tại sao lại kinh doanh với WordPress? 

“Vì đây là một nền tảng dễ dùng và được sử dụng nhiều nhất thế giới. Và khi đó, thị trường kinh doanh sẽ rất rộng mở với bạn. Chính vì thế cơ hội để bạn phát triển là rất khả quan.”

Phần 1: Dành cho Developer

1. Kiếm tiền với WordPress Developer

  • WordPress đã trở nên rất phổ biến ngày nay, nhưng vấn đề là không phải ai cũng hiểu chính xác nó làm việc như thế nào? Thậm chí có những người sử dụng còn không biết cách cài đặt plugin trong WordPress.
  • Thêm vào đó là rất nhiều người cần một website cho công việc kinh doanh của họ nhưng không có thời gian để xây dựng và bảo trì. Đây chính là nơi mà các WordPress Developer tìm kiếm cơ hội và cung cấp cách dịch vụ hấp dẫn hơn các công ty chuyên nghiệp có thể.
  • Với những WordPress Developer năng động, có khả năng xây dựng hệ thống có chất lượng cao thì đây chính là công việc cho bạn.

Một số ý tưởng kinh doanh với WordPress (Phần 1)

2. Bảo trì và hỗ trợ

  • Cũng giống như một ngôi nhà hay một chiếc xe hơi, một website WordPress cũng sẽ phải được bảo trì và sửa chữa sau một thời gian dài vận hành. Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này, nhưng không có nghĩa là bạn không có cơ hội. Không ai muốn website của họ bị sập hay không thể truy cập được nhưng lại không có thời gian cho việc sửa chữa và bảo trì.

Một số ý tưởng kinh doanh với WordPress (Phần 1)

3. Phát triển “Freemium” Plugin cho WordPress

  • Nếu bạn đã sử dụng WordPress thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với plugin. Vậy, là một lập trình viên và có khả năng tạo ra các plugin cho WordPress, tại sao không thử kiếm tiền với nó.
  • Bạn có thể cung cấp miễn phí plugin đó trên kho WordPress và cung cấp bản nâng cấp (trả phí) trên website của riêng bạn với các tính năng cao cấp hơn?

4. Phát triển Plugin cho các chợ ứng dụng

  • Một trong những điều tuyệt vời nhất về lập trình plugin là họ có cơ hội tuyệt vời để tạo ra nguồn thu nhập thụ động. Không giống như xây dựng website theo yêu cầu, bảo trì hệ thống, cập nhật tính năng,…

Một số ý tưởng kinh doanh với WordPress (Phần 1)