5/5 - (1 bình chọn)

SEO là việc lựa chọn đúng từ khoá. Hoặc nắm bắt được nội dung nào thật sự phục vụ khách truy cập của bạn. Có rất nhiều yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến cách mà Google xếp hạng trang web của bạn. Bao gồm tất cả những gì bạn chọn, trong đó có cả việc chọn lựa và đăng ký hosting.

Chính xác là nếu bạn lựa chọn một nhà cung cấp hosting kém chất lượng. Nó có thể trực tiếp tác động tiêu cực đến sự phát triển thành công cho trang web của bạn. Do đó, lựa chọn và đăng ký hosting bởi một nhà cung cấp tốt có nghĩa là bạn sẽ có vị trí tốt hơn. Trang web của bạn xếp hạng cao hơn, và tỷ lệ chuyển đổi khách truy cập thành khách mua hàng nhiều hơn.

Có 2 nguyên nhân chính:

Máy chủ lưu trữ của bạn ảnh hưởng đến an ninh trang Web của bạn

Thế giới web ngày nay phát triển ngày càng mạnh mẽ, vượt trội. Nhưng đi kèm với sự phát triển đó là những mối nguy hiểm vô cùng lớn. Có rất nhiều cách để trang web của bạn có thể trở thành nạn nhân của các hacker, spam, malware…. Một nhà cung cấp web hosting tốt sẽ biết làm điều gì cần thiết để bảo vệ trang web của bạn khỏi những mối đe dọa như vậy. Hoặc họ sẽ cung cấp cho bạn các công cụ nào phù hợp nhất để bạn có thể bảo vệ trang web.

Nhưng bạn sẽ không nhận được sự chăm sóc nào nếu bạn lựa chọn và đăng ký hosting từ một nhà cung cấp không tốt. Hoặc không đáng tin cậy.

Hãy luôn quan tâm những vấn đề sau khi đăng ký hosting:

  • Tất cả các phần mềm được cập nhật thường xuyên
  • Thường xuyên quét phần mềm độc hại.
  • Máy chủ của bạn sử dụng một số công cụ chống spam (hoặc cung cấp cho bạn khả năng giảm thiểu spam).
  • Mật khẩu được lưu trữ  và bảo mật an toàn.

Bảo mật có thể không nhất thiết là yếu tố xếp hạng trực tiếp. Nhưng một trang web bị vi phạm sẽ bị mất lưu lượng truy cập và rất khó để có một xếp hạng tốt

Trang web nhanh luôn luôn là một lợi thế

Một trong những yếu tố cực kì quan trọng là tốc độ tải trang,. Các trang web nhanh càng đáp ứng được hiệu quả tốt cho trải nghiệm của người dùng. Và dược các  công cụ tìm kiếm như Google ưa chuộng

Một trang web tải nhanh có thể dễ dàng leo top. Thay vì chọn các biện pháp bạn giảm tải tài nguyên của các trang trên trang web của bạn.

Vì vậy vấn đề của bạn là – Hãy chọn và đăng ký hosting từ một nhà cung cấp chất lượng

SEO là về nhiều hơn các từ khóa và tối ưu hóa nội dung. Đó là về những gì bạn lưu trữ. Và với một loạt các dịch vụ được quản lý. Cùng các nhóm hỗ trợ chuyên dụng và các kế hoạch lưu trữ mạnh mẽ. DIGISTAR  tự hào cung cấp cho bạn một trang web nhanh hơn, an toàn hơn mà bạn sẽ khó tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác.