4.7/5 - (3 bình chọn)
Hosting wordpress giá rẻ

Việc để thiết kế một website hiện nay có dễ dàng không? So với 10 năm trước kia thì việc sở hữu và thiết kế một website hiện nay đã dễ dàng hơn rất nhiều, cũng chính một phần vì WordPress ra đời đã giải quyết được rất nhiều các vấn đề về thiết kế website. Vì thao tác đơn giản và thuận tiện trên WordPress đem lại giúp người dùng không cần biết quá nhiều về code và các thao tác chuyên nghiệp. Chính vì thế mà WordPress đã chiếm được phần lớn người sử dụng trên internet, so với các ngôn ngữ khác thì WordPress chiếm đến 30% người sử dụng. 

Hosting WordPress là một gói dịch vụ dành riêng cho mã nguồn mở PHP với nhiều chức năng riêng biệt, điều tôi ưng ý nhất là hosting WordPress có cache hỗ trợ giúp website của mình chạy rất nhanh. Đối với nhu cầu sử dụng của mình thì các tiêu chí đặt ra luôn là nhanh chóng, tối ưu, và quan trọng là bảo mật đặt lên hàng đầu. Vì vậy hosting WordPress đã luôn giải quyết được các tiêu chí mà tôi đề ra.

Các tiêu chí đề ra mà hosting WordPress có thể đáp ứng được:

  • Giá thành rẻ
  • Giải pháp hiệu quả cho thiết kế website
  • Hiệu năng ổn định
  • Hỗ trợ cache tối ưu các công cụ tăng tốc cho website của bạn
  • Được khuyên dùng sử dụng cho WordPress để được tối ưu nhất
  • Một trong những thương hiệu lớn được tin dùng
  • Không cần quá nhiều kiến thức.

Dựa trên các tiêu chí trên cùng với kinh nghiệm của tôi qua một thời gian . Sử dụng hosting dùng cho trang website sử dụng mã nguồn mở WordPress . Một số nhà cung cấp hosting WordPress giá rẻ và chất lượng uy tín.

  1. DIGISTAR

Hiện tại mình đang sử dụng dịch vụ hosting WordPress ở DIGISTAR, vì mức giá ở đây khá mềm, và khi gặp sự cố mình được các bạn nhân viên ở DIGISTAR hỗ trợ rất nhiệt tình. Đây là một nhà cung cấp mình cảm thấy khuyên dùng.

Giá hosting WordPress giá rẻ tại đây được cung cấp với mức giá từ 102.000/ 1 tháng.

2. PAVietnam

PAVietnam mình được biết là một trong những công ty được thành lập rất sớm từ những năm 2001 và là một trong những công ty tiên phong đi đầu trong lĩnh vực đăng kí tên miền và cho thuê không gian lưu trữ website tại Việt Nam.

Giá từ 116.000VND/ 1 tháng. 

3. Hostinger

Lúc trước mình có sử dụng hosting và tên miền cho việc học, hosting bên đây sử dụng khá ổn định, tuy nhiên với mức giá ban đầu rất hấp dẫn người sử dụng nhưng sau 1 thời gian phí gia hạn khá cao so với các chỗ khác nên mình đã tạm ngưng sử dụng. 

Giá để duy trì trung bình từ 148,500đ/ 1tháng.

Hy vọng sau bài chia sẻ của tôi sẽ giúp cho bạn có những sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bản thân, và những kinh nghiệm được đúc kết sau nhiều năm sử dụng dịch vụ hosting. Vì thời gian là tiền bạc nên bạn hãy chọn cho mình nhà cung cấp tốt nhất.