5/5 - (2 bình chọn)

Kiểm tra Website thông thường không thể tích hợp chúng vào luồng nhất định. Điều này, có thể dẫn đến lưu lượng truy cập trang web không ổn định, mất khách hàng và chuyển đổi không thành công.

Kiểm tra trang web là một thành phần quan trọng cho tối ưu hóa trang web và SEO. Đó là một cách đánh giá hiệu suất website trên Internet theo nhiều tiêu chí – bảo mật, thời gian, gắn thẻ và chất lượng. Cuối cùng, việc kiểm tra trang web tốt có thể khắc phục được các sự cố đang gây chặn lưu lượng truy cập có giá trị cho trang web của bạn.

Vậy, cần thay đổi những gì?

  • Điều hướng tốt hơn:

Kiểm tra trang web mới hoàn toàn được định cấu hình. Với điều hướng tinh gọn hơn, bạn có thể lọc dễ dàng, thu hẹp các chủ đề quan trọng và các lĩnh vực cải tiến. Kiểm tra trang web để giúp bạn xác định và triển khai các đề xuất cải thiện trang web của mình.

  • Khuyến nghị:

Trong kiểm tra trang web mới. Bạn luôn biết chính xác mình đang làm gì và phải làm gì tiếp theo. Mỗi loại, bạn sẽ biết những gì đã được quét. Và giải thích tại sao mỗi chủ đề lại quan trọng đối với sự thành công trang web đó. Các đề xuất khả thi và các mẹo cải tiến trang web cũng được thể hiện rõ ràng hơn và dễ thực hiện hơn.

kiểm tra website

Kiểm tra website là một thành phần quan trọng đối với SEO

Nếu bạn bạn cần nhanh chóng sửa lỗi liên kết bị hỏng. Sợ ảnh hưởng đến vị trí trong công cụ tìm kiếm. Thì, hiện nay, có rất nhiều công cụ hỗ trợ việc kiểm tra website. Và trong số đó, sẽ cung cấp cho bạn một danh sách đầy đủ các liên kết vấn đề. Trong đó có tài liệu tham khảo vỡ hình ảnh và chuyển hướng, và nơi để bạn chỉnh sửa.

  • Xếp hạng:

Các xu hướng và tiêu chuẩn ngành đang liên tục thay đổi. Khi kiểm tra trang web mới, điều chỉnh hệ thống phân loại để thích ứng với những thay đổi trên thị trường này. Vì lý do này, bạn có thể thấy sự khác biệt nhỏ trong ở các phần lịch sử. Tuy nhiên, bạn có thể tin tưởng rằng nhiệm vụ và hoạt động của bạn phù hợp với những thực tiễn tốt nhất và hiện tại.

  • Báo cáo:

Các công cụ hỗ trợ sẽ đơn giản rất nhiều thao tác. Và bạn dễ dàng tải xuống những bản báo cáo để có thể chọn chính xác những gì bạn cần vào bất kỳ thời điểm nào. Có rất nhiều tiêu chí khác nhau, bạn sẽ có được hình ảnh hoàn chỉnh nhất về hiệu suất. Và với tùy chọn cho định dạng PDF hoặc CSV *. Bạn có thể tùy chỉnh quy trình làm việc theo cách bạn muốn.

Tóm lại:

Việc kiểm tra trang web tốt hơn, nhanh hơn, dễ dàng hơn, rõ ràng hơn. Bạn có thể tối ưu hóa trang web. Chiến lược của bạn và đưa ra những quyết định sáng suốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.