Kiểm tra tên miền

Kiểm tra tên miền

6 Tháng Ba, 20152023-04-21 12:05

[digistar_domain_checker][/digistar_domain_checker]

dang ky ten mien1

Công cụ kiểm tra tên miền của DIGISTAR gúp bạn tìm kiếm tên miền Quốc tế và Việt Nam đẹp , tra cứu thông tin NHANH – CHÍNH XÁC và AN TOÀN tuyệt đối. Khi đăng ký tên miền, chúng tôi cung cấp cho bạn các công cụ quản lý tên miền thật sự chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

[divider class=”icon_color” style=”none” icon=”long-arrow-down”]

[/divider]

Công cụ kiểm tra tên miền của DIGISTAR sẽ giúp bạn tra cứu tên miền Việt Nam và quốc tế nhanh chóng, an toàn và bảo mật tuyệt đối trước khi tiến hành đăng ký tên miền.
Với DIGISTAR, bạn có thể kiểm tra tên miền .com, .net, org, .vn, .com.vn, .net.vn, .org.vn, .edu.vn, .gov.vn, .us, .co.uk, .eu, .asia, .mobi, .tel… đáp ứng 99,99% nhu cầu đăng ký thương hiện trên Internet của bạn.

[list class=”icon_color” type=”icon” style=”none” icon=”eye-open”]

[icon name=”cog” size=”small” style=”none” class=”single_icon_color”][/icon]Tại sao phải kiểm tra tên miền Việt Nam và quốc tế trước khi đăng ký tên miền tại DIGISTAR :

  1. Trên thực tế, kiểm tra tên miền trước khi đăng ký nhằm đảm bảo không gặp rắc rối về thủ tục khi phải đăng ký lại tên miền khác khi tên miền cần thiết đã có chủ sở hữu.
  2. Việc kiểm tra tên miền giúp đảm bảo chọn được một tên miền đẹp, phù hợp mục đích của chủ sở hữu và đảm bảo tiêu chí hiệu quả khi kinh doanh trên nền web sở hữu tên miền đó.
  3. Kiểm tra tên miền nhiều lần và xem xét nhiều tên miền trước khi đăng ký sẽ tăng hiệu quả khai thác dự án phát triển dựa trên các tên miền sẽ đăng ký (đặc biệt là các dự án thương mại điện tử, các tên miền đại diện cho tập đoàn, cho một thương hiệu lớn).
  4. Kiểm tra tên miền cẩn thận, suy nghĩ kỹ lưỡng và hoạch định kế hoạch sử dụng lâu dài tiết giảm được các chi phí phát sinh sau này khi thay đổi tên miền do kinh doanh không hiệu quả phải thay đổi tên miền khác.

[/list]

[list class=”icon_color” type=”icon” style=”none” icon=”ok”]

[icon name=”cog” size=”small” style=”none” class=”single_icon_color”][/icon]Nguyên tắc kiểm tra tên miền:

  • Tên miền kiểm tra không vượt quá 63 ký tự bao gồm cả phần mở rộng .com, .net, .org, .com.vn, .vn …
  • Tên miền kiểm tra chỉ bao gồm các ký tự từ A đến Z, số từ 0 đến 9 và dấu –
  • Tên miền kiểm tra không được chứa khoảng trắng và các ký tự đặc biệt
  • Tên miền kiểm tra không bắt đầu hoặc kết thúc bằng dấu –

[/list]

Tối

Sáng

Tối

Sáng