4.5/5 - (2 bình chọn)

Bạn muốn kinh doanh hosting?

Thị trường hosting ngày nay đang là một trong những lĩnh vực phổ biến và vô cùng sôi động trong thời đại công nghệ hóa toàn cầu. Chính bởi vì nhu cầu sử dụng các máy chủ, hosting,… để phục vụ cho mục đích công việc đang ngày càng trở nên quan trọng. Tuy nhiên, để có thể kinh doanh và trở thành các nhà cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ,… là một việc không hề dễ dàng vì chi phí, kiến thức nền tàng, cơ sở hạ tầng,…mà chúng ta phải bỏ ra là vô cùng lớn. Nắm bắt được nhu cầu đó, bài viết hôm nay của DIGISTAR sẽ giúp các bạn khắc phục được những khó khăn đó nhưng có thể trở thành một nhà kinh doanh hosting.

Làm sao để kinh doanh dịch vụ hosting?

Dịch vụ Hosting là dịch vụ cho thuê không gian lưu trữ website trên máy chủ trên internet. Chúng ta có thể hình dung nếu máy chủ như một máy tính cá nhân thì hosting như một thư mục trên máy tính đó. Khác với máy tính thông thường máy chủ là loại máy tính đặc thù được thiết kế riêng cho việc lưu trữ và xử lý dữ liệu trên mạng internet, có IP và đường truyền mạng riêng. Máy chủ thường có cấu hình rất cao, và việc vận hành đòi hỏi những điều kiện nghiêm ngặt về nhiệt độ, độ ẩm, nguồn điện, các thiết bị hỗ trợ khác, cũng như kiến thức chuyên sâu về quản trị hệ thống – mạng.

kinh doanh hieu qua1

Để kinh doanh dịch vụ hosting, trước hết đòi hỏi bạn cần phải có một đội ngũ kỹ thuật có kiến thức chuyên môn cao. Tiếp sau đó là một hệ thống máy chủ với cấu hình cao và một chi phí bỏ ra để thuê chỗ đặt các máy chủ ở datacenter. Song song với đó, bạn cũng phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để thuê một đường truyền riêng (leaseline). Tổng hợp các yếu tố trên thì nguồn chi phí ban đầu để các bạn có thể kinh doanh hosting dao động từ vài trăm triệu đồng đến vài tỷ đồng cộng thêm chi phí thuê hàng tháng vài chục triệu đồng, tùy theo qui mô kinh doanh hosting mà bạn mong muốn. Một con số có thể nói là ám ảnh đối với những người đang có ý định kinh doanh thị trường hosting phải không nào?

Kinh doanh hosting cùng DIGISTAR

Khắc phục được các nhược điểm trên và có thể đáp ứng được nhu cầu cho các tổ chức, cá nhân đang muốn kinh doanh hosting thì tại DIGISTAR có triển khai gói dịch vụ Reseller hosting. Đối với gói dịch vụ Reseller hosting này, các bạn có thể cung cấp dịch vụ lưu trữ website ổn định, chất lượng cao từ nền tảng DIGISTAR cho khách hàng với danh nghĩa là công ty của bạn mà hoàn toàn không có thông tin của DIGISTAR. Bạn có thể tự thiết lập các gói hosting riêng với các mức giá của riêng mình và bán cho hằng trăm khách hàng mà bạn mong muốn.

reseller hosting 1

Gói dịch vụ Reseller hosting tại DIGISTAR được xây dựng dựa trên cấu hình máy chủ mạnh mẽ với các hỗ trợ không giới hạn ở các thông số như: băng thông, tài khoản Email, tài khoản FTP, tài khoản MySQL, hỗ trợ tên miền chính, tên miền con, tên miền song song. Ngoài ra, lượng CPU cho mỗi gói là 100%. Memory cho mỗi gói host là 4096MB,… Song song với đó là các tính năng hỗ trợ đa dạng, tương thích với hầu hết các mã nguồn, hạn chế DDOS, tùy chỉnh phiên bản PHP, tăng tốc website, chống Local Attack. Ngoài ra, các khách hàng sử dụng dịch vụ Resseller hosting tại DIGISTAR không cần phải trả phí cho việc bảo trì, quản trị server, quản trị server và các vấn đề liên quan đến server. Khi xuất hiện lỗi kỹ thuật liên quan đến vận hành server như server bị down, truy cập server bị gián đoạn, DIGISTAR sẽ hoàn toàn thay bạn khắc phục các vấn đề trên.

Lời kết

Qua bài viết trên, DIGISTAR hi vọng có thể giúp ích cho các cá nhân, tổ chức đang muốn kinh doanh trong lĩnh vực hosting, với việc sử dụng một hệ thống máy chủ mạnh mẽ do DIGISTAR cung cấp và các thông số kỹ thuật cũng như các chính sách ưu đãi cho khách hàng tại DIGISTAR thì tác giả tin chắc rằng việc lựa chọn sử dụng dịch vụ Resseler hosting tại đây là một lựa chọn hợp lý và sáng suốt. Thông tin chi tiết, các bạn có thể xem thêm ở trang chủ của DIGISTAR tại đây hoặc có thể liên hệ trực tiếp với các bộ phận của DIGISTAR qua tổng đài 0901 300 443 để được tư vấn và giải đáp một cách cụ thể nhất.

Phạm Huấn Ly