5/5 - (54594 bình chọn)

Hosting Linux là gì?

hosting linux là gì
 • Linux là một hệ điều hành các mã nguồn mở phổ biến như PHP, MySQL, Python và XML. Linux được xem là hệ điều hành phổ biến nhất trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web. Và là nền tảng để phát triển Web Hosting. Có thể điểm qua một số website lớn vô cùng quen thuộc đang sử dụng Linux như: Facebook,Google, Twitter, Amazon, Apple Google, Wikipedia….
 • Vậy hosting linux là gì? Hosting Linux là dịch vụ lưu trữ rất nhiều trang web trên một máy chủ chạy hệ điều hành Linux kết nối Internet. Mỗi trang web có phân vùng riêng và thường sử dụng các phần mền chia hosting như Cpanel, Direct Admin .Các ứng dụng hỗ trở trên máy chủ Linux cung cấp cho website sự ổn định, tính linh hoạt và bảo mật tốt nhất với chị chi phí thấp nhất. Vì lý do này Linux trở thành sự lựa chọn ưa thích trong phần lớn ngành công nghiệp Web Hosting.

Tính năng của Hosting Linux là gì?

Hosting Linux 11 tính năng đa dạng khác nhau:

 1. Băng thông không giới hạn
 2. Tài khoản e-mail, lưu trữ, chuyển tiếp, tự động trả lời
 3. Cơ sở dữ liệu MySQL5
 4. Lưu trữ nhiều trang web, Tài khoản FTP
 5. Tên miền miễn phí
 6. Quản lý DNS
 7. Sao lưu máy chủ hàng ngày
 8. Thư mục được bảo vệ bằng mật khẩu
 9. Chứng chỉ SSL chuyên dụng
 10. Chống Virus và Spam
 11. Linux cung cấp hỗ trợ cho nhiều loại ứng dụng, phần mềm và ngôn ngữ lập trình bao gồm Perl, MySQL và PostgreSQL.

Tại sao Hosting Linux là sự lựa chọn hoàn hảo cho Website của bạn ?

 • Giá được xem là một điểm cộng của Hosting Linux. Nó rất rẻ và giá cả phải chăng để vận hành. Thứ duy nhất bạn phải trả tiền chính là phần mềm bản quyền CPane nếu bạn muốn.
 • Linux hosting cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để đáp ứng các yêu cầu về hosting.
 • Linux hosting tương thích với PHP ngôn ngữ lập trình hiện đại nhất.
 • Linux không bắt buộc phải chạy trên máy tính của bạn để lưu trữ trang web của bạn.Trong quá trình phát triển, bạn có thể chủ động nâng cấp lên các gói dịch vụ cao hơn khi cần thiết một cách nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu và thời gian hoạt động của website.Các máy chủ Linux an toàn hơn các máy chủ khác. Virus và phần mềm độc hại cũng tấn công ít hơn trên Linux vì tính bảo mật cao vì thế đây là sự lựa chọn cho đa số các lập trình viên và nhà thiết kế web.

Một lợi ích nữa là hiệu quả về chi phí. Vì vậy, rõ ràng là tại sao rất nhiều người từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cá nhân đến các doanh nghiệp lớn đều Linux hosting, để lưu trữ trang web của họ.