4.2/5 - (5 bình chọn)

SSL hoạt động thế nào?

Khi ai đó truy cập vào trang web được bảo vệ bởi SSL của bạn, chứng chỉ SSL sẽ tự động tạo kết nối mật mã với trình duyệt của họ. Biểu tượng khóa móc màu xanh lá cây và “HTTPS” xuất hiện trên thanh địa chỉ của trình duyệt thông báo sự an toàn khi nhập thông tin cá nhân.

Điều này không chỉ bảo vệ thông tin, giúp người dùng yên tâm mà còn tạo sự tin tưởng tuyệt đối. Trang web đạt điểm cộng cao với khách hàng truy cập và công cụ tìm kiếm kiêm Google

chứng chỉ SSl

  Tại sao bạn cần bảo mật web?

  • Thứ nhất:

Bảo mật SSL trên trang web của bạn cung cấp mã hóa cần thiết để chấp nhận thanh toán và trao đổi những thông tin nhạy cảm của khách hàng. Nếu không có mã hóa này,thông tin của khách truy cập cá nhân (và thanh toán) có thể dễ dàng bị chặn bởi những kẻ xấu. Bảo vệ khách truy cập của bạn (và bản thân) bằng cách giấu thông tin này đối với người xem.

  • Thứ hai:

Google luôn tìm cách để hiển thị thông tin tốt nhất cho người tìm kiếm. Việc có bảo mật bằng chứng chỉ SSL trên trang web được đánh giá rằng bạn quan tâm đến trải nghiệm của người dùng một cách nghiêm túc. Bạn cung cấp cho khách truy cập một trải nghiệm chất lượng tốt và chất lượng là điều khiến bạn tăng điểm trong bảng xếp hạng.

  • Cuối cùng:

Chứng chỉ SSL chỉ đơn giản là làm cho khách truy cập của bạn cảm thấy an toàn hơn. Ngay cả khi họ không đồng ý trao đổi thông tin cá nhân nhạy cảm trên trang của bạn thì việc nhìn thấy khóa màu xanh lục có thể làm cho họ thoải mái. Khách truy cập có xu hướng cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn trên các trang web an toàn.

Còn về bảo vệ trang web khỏi phần mềm độc hại và vi-rút?

  • Việc có bảo mật SSL cho trang web của bạn có thể giúp ngăn chặn hoạt động nguy hiểm. Nhưng SSL không thể giúp giúp trang web của bạn tránh khỏi phần mềm độc hại và vi rút có thể gây hại cho trang web.

Lời kết 

Bạn luôn phải đảm bảo rằng mình luôn theo dõi hoạt động của trang web, những lỗi bảo mật nào là nguy cơ tìm ẩn để hacker có thể lẻn vào. Những thông tin chuyên sâu của chúng tôi có thể giúp bạn hiểu hơn về những cách bảo mật an toàn cho website bằng thủ thuật cơ bản và dịch vụ Hosting cần tiết.