Giới thiệu Web trọn gói

Giới thiệu Web trọn gói

7 Tháng Tư, 20172023-05-12 11:44
gioi thieu

Bạn có nhu cầu thiết kế website

Các Doanh Nghiệp, Tổ chức đang có nhu cầu xây dựng website chuyên nghiệp, tạo hình ảnh riêng, khác biệt để nhận diện thương hiệu và tiếp cận khách hàng hiệu quả?

Nhưng bạn không am hiểu gì về website, bạn không biết bắt đầu từ đâu và đang băn khoăn về chi phí quá cao ở những đơn vị thiết kế website khác cũng như về chi phí dịch vụ đi kèm, và bạn đang cần người tư vấn?

Đừng lo lắng, hãy chọn ngay dịch vụ thiết kế website trọn gói tại DIGISTAR, dịch vụ này sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của bạn và nhiều hơn thế nữa.

Thiết kế website tại DIGISTAR

DIGISTAR cung cấp dịch vụ Thiết kế website trọn gói với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp.

Với mục tiêu cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã và các tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình website như giới thiệu công ty, bán hàng, trang tin tức, thương mại điện tử… cùng với kho giao diện phong phú đã được DIGISTAR lọc chọn và đúc kết nhằm giới thiệu tới khách hàng với mong muốn có một website nhanh, đẹp, hiệu quả và giá cả hợp lý

website tron goi
cloud web

Xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây

Website trọn gói được DIGISTAR xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây – dữ liệu của khách hàng sẽ được quản lý và bảo đảm an toàn, mang đến cho khách hàng sự linh động tuyệt đối trong việc nâng cấp và mở rộng dịch vụ theo sự phát triển của website và nhu cầu kinh doanh.

Tính năng nổi trội của website trọn gói tại DIGISTAR

Làm chủ Mã Nguồn – luôn được nâng cấp và cập nhật

code

Hơn ai hết, DIGISTAR hiểu vấn đề phát triển website theo thời gian là yếu tố rất cần thiết đối với tất cả khách hàng. DIGISTAR là nhà cung cấp dịch vụ website trọn gói tiên phong áp dụng bàn giao mã nguồn để khách hàng chủ động quản lý cũng như phát triển về sau. Khách hàng cũng có thể chủ động update mã nguồn khi có bản nâng cấp mới rất dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Tối Ưu Hóa SEO

seo

Mã nguồn WordPress được biết đến được thiết kế theo chuẩn SEO tốt nhất(.tuy nhiên vẫn chưa hoàn thiện. với đội ngũ tay nghề cao, DIGITAR đã tùy biến và phát triển thêm từ những giao diện,….đến các cốt lõi mang đến kh website hố trợ tốt nhất cho SEO) Đến với DIGISTAR, mã nguồn của website sẽ được cài đặt thêm plugins hỗ trợ SEO tốt nhất hiện nay giúp nội dung website của khách hàng có mặt trên google chỉ sau thời gian ngắn publish

Vận Hành Trên Hạ Tầng Điện Toán Đám Mây

cloud22

DIGISTAR là nhà cung cấp tiên phong áp dụng và vận hành website trên nền công nghệ điện toán đám mây. Dịch vụ cloud hosting được DIGISTAR nâng cấp theo thời gian và ngày một nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía cộng đồng người sử dụng cũng như chuyên môn trong và ngoài nước. (Kh sẽ được sử dụng website, hosting của nhà cung cấp nằm trong top3 trên thị trường)

Để khách hàng hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ, website trọn gói tại DIGISTAR được vận hành trên hạ tầng điện toán đám mây cao cấp sử dụng 100% SSD chuyên dụng, tính an toàn dữ liệu, bảo mật, tăng tốc độ truy cập, tính sẵn sàng cao (uptime 99,999%) …

Dễ Dàng Phát Triển Thêm Tính Năng

wp

Khác biệt với nhiều nhà cung cấp khác, DIGISTAR xây dựng dịch vụ website trọn gói theo triết lý không giữ bí mật mã nguồn mà sẽ bàn giao toàn bộ mã nguồn tới khách hàng. Điều này có nghĩa là khách hàng sẽ sở hữu toàn bộ mã nguồn đã được tối ưu và có tính kế thừa rất cao sau khi hoàn tất đăng ký gói website.

Từ đó, khách hàng có thể tự cài đặt thêm hàng triệu plugins theo như cầu chỉ với vài cú click chuột, hoặc toàn quyền phát triển thêm tính năng trên mã nguồn này bằng nhiều cách khác nhau, bao gồm cả việc sử dụng dịch vụ thiết kế thêm tính năng trên mã nguồn ở một nhà cung cấp thứ ba.

Xem thêm tính năng

DIGISTAR mang đến dịch vụ website phù hợp với mọi khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức có nhu cầu xây dựng website chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng và chi phí hợp lý.

Chọn giao diện

Quy trình xây dựng 1 website

Bước 1: Chọn giao diện website

buoc1

DIGISTAR cung cấp kho giao diện với hàng ngàn mẫu mã đẹp, độc đáo, sáng tạo đã được chọn lọc, trau chuốt và đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm phù hợp với nhiều ngành nghề, cá nhân, tổ chức. Giúp quý Khách hàng có nhiều sự lưa chọn ưng ý nhất.

Bước 2: Chọn gói dịch vụ website, đặt hàng và thanh toán

buoc22

DIGISTAR cung cấp 3 gói thiết kế website trọn gói cho quý Khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình và chi phí hợp lý nhất.

Xem chi tiết tại link:………………………………………………………………………

DIGISTAR hỗ trợ các hình thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng, thang toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng, thẻ nội địa hoặc trực tiếp tại DIGISTAR.

Bước 3: Hoàn thiện nội dung website

buoc3

DIGISTAR sẽ hướng dẫn khách hàng cung cấp thông tin và hoàn thiện nội dung, hình ảnh cho website của quý Khách hàng phù hợp và chuyên nghiệp nhất.

Xem bảng giá website trọn gói

Tối

Sáng

Tối

Sáng