5/5 - (9467 bình chọn)

Đôi điều về “Công nghệ CloudFlare”

Công nghệ CloudFlare

Công nghệ CloudFlare là một hệ thống tạo ra cơ chế tối ưu hóa cho các trang web thành viên thông qua một cơ chế lọc dữ liệu thông minh từ hệ thống an ninh mạng toàn cầu. Công nghệ CloudFlare tự động tối ưu hóa cách truyền tải dữ liệu của trang web nhằm đảm bảo rằng việc truy cập trang web từ người dùng là nhanh nhất cũng như đạt hiệu suất vận hành trang web tốt nhất. Công nghệ CloudFlare luôn luôn từ chối các truy cập tấn công hoặc đe dọa tấn công đồng thời hạn chế sự hoạt động của các con bọ (robot) thuộc các bộ máy tìm kiếm cũng như các chương trình thu thập thông tin người dùng tự động mà có thể gây lãng phí tài nguyên và băng thông máy chủ. Kết quả là các trang web có cơ chế tích hợp Công nghệ CloudFlare có sự cải tiến đáng kế về tốc độ tải trang, hiệu suất vận hành, ngăn chặn “spam” và các nguy cơ tấn công khác từ môi trường Internet toàn cầu.

Công nghệ CloudFlare ngày càng nhanh hơn và thông minh đảm bảo được sự phát triển cho cộng đồng ngày càng rộng lớn của mình. Họ thiết kế ra Công nghệ CloudFlare với tôn chỉ theo đuối đảm bảo sức mạnh và an toàn cho toàn bộ hệ thống Internet toàn cầu.

Công nghệ CloudFlare có thể được áp dụng cho bất cứ chủ sở hữu trang web nào (chạy cùng các tên miền của họ) với bất cứ nền tảng công nghệ nào. Việc thiết lập Công nghệ CloudFlare cho hầu hết các trang web chỉ chưa đầy 5 phút. Tích hợp Công nghệ CloudFlare vào trang web rất đơn giản chỉ bằng cách thay đổi thiết lập DNS (domain name system) tên miền của bạn mà không cần cài đặt bất kỳ phần cứng, phần mềm hay sửa đỗi mã lập trình nào trong trang web cả. Khi không cần thiết bạn có thể dễ dàng tắt Công nghệ CloudFlare như khi bạn tích hợp nó vậy. Dịch vụ cốt lõi của CloudFlare là miễn phí và CloudFlare có thu nhập từ việc cung cấp các dịch vụ nâng cao cho trang web như tính năng báo cáo theo thời gian thực hoặc SSL (Secure Sockets Layer).

Hiện tại DIGISTAR đã trở thành đối tác phát triển của CloudFlare đồng thời sẽ tích hợp tiện ích của Công nghệ CloudFlare vào tất cả máy chủ cung cấp dịch vụ hosting từ chúng tôi. Các bạn có thể trải nghiệm dịch vụ này bằng cách lựa chọn tính năng CloudFlare khi đăng ký mới hosting hoặc đặt hàng mới tính năng CloudFlare (khi đã có hosting tại DIGISTAR) để được DIGISTAR hỗ trợ miễn phí.

Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay đặt hàng mua host tại DIGISTAR để được tận hưởng các tính năng ưu việt từ CloudFlare.