Bình chọn post

 Lưu trữ dữ liệu an toàn trên môi trường Internet

Ngày nay việc lưu trữ các dữ liệu trên môi trường Internet không còn là một công việc quá xa lạ, vì tính tiện lợi, an toàn dữ liệu,… mà nó dẫn được sử dụng rất phổ biến. Việc đi đâu cũng phải mang theo bên mình USB, ổ cứng di động,.. làm chúng ta cảm thấy bất tiện và một phần không thể đáp ứng hết việc lưu trữ đối với các cá nhân hay tổ chức đang sở hữu một lượng dữ liệu khổng lồ. Chính vì lẽ đó, các tiện ích giúp hỗ trợ tính năng lưu trữ trên mội trường Internet ra đời như: Google Dirve, Dropbox, One Drive,… Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting, các giải pháp máy chủ, website, DIGISTAR cũng không đừng ngoài cuộc chơi công nghệ. Để đáp ứng cho nhu cầu lưu trữ nguồn lớn dữ liệu, tại DIGISTAR cũng cho ra đời dịch vụ CloudFile. Để hiểu rõ hơn về CloudFile, mời các bạn theo dõi ở bài viết sau đây nhé.

1. Lưu trữ nguồn dữ liệu khổng lồ

Dịch vụ CloudFile tại DIGISTAR có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu lưu trữ lượng lớn dữ liệu của khách hàng. Khách hàng hay doanh nghiệp không còn phải quá bận tâm khi sử dụng các tiện ích miễn phí như: Google Driver, One Driver,… với dung lượng bị giới hạn. Đối với dịch vụ CloudFile tại DIGISTAR, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn các gói lưu trữ phù hợp với khả năng sử dụng và tài chính của mình. Dịch vụ CloudFile tại DIGISTAR được xây dựng trên hệ thống các máy chủ với cấu hình mạnh mẽ, đảm bảo cho việc truy xuất cũng như an toàn dữ liệu một cách tuyệt đối.

storage 1

2. Thao tác quản lý đơn giản

Dịch vụ CloudFile tại DIGISTAR xây dựng giao diện quản lý trực tuyến các dữ liệu vô cùng đơn giản và tích hợp hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt giúp cho các thao tác upload, download hay tạo file, xóa file,… không còn gặp nhiều khó khăn.

2

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ CloudFile tại DIGISTAR, khách hàng đồng bộ các dữ liệu này với hệ thống máy tính cá nhân của mình và khi đó, việc quản lý này trở nên vô cùng đơn giản và tiện lợi như khi các bạn tạo file hay tập tin trên một chiếc máy vi tính thông thường mà chúng ta hay sử dụng hằng ngày.

3

3. Hỗ trợ đầy đủ các tính năng

Cloudfile tại DIGISTAR có hỗ trợ đầy đủ các tính năng cho khách hàng khi sử dụng để lưu trữ dữ liệu như:

  • Chia sẻ dữ liệu với mọi người hoặc với bất cứ chủ thể nào mà khách hàng mong muốn
  • Thiết lâp quyền đọc, xóa, sửa,…khi chia sẻ dữ liệu
  • Thiết lập vùng kết nối với các tài khoản cùng sử dụng dịch vụ CloudFile
  • Thiết lập mục đánh dấu, yêu thích với các dữ liệu quan trọng
  • Thiết lập chia sẻ dữ liệu, tập tin với mật khẩu bảo vệ và số ngày mà khách hàng chia sẻ có hiệu lực (VD: KH muốn chia sẻ 1 file trong thời hạn 24h)

4. Chi phí hợp lý

Với việc cung cấp đầy đủ các tính năng cho việc lưu trữ dữ liệu trên hệ thống CloudFile , DIGISTAR còn cung cấp cho khách hàng một giá cả hợp lý nhất có thể. Thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh tại DIGISTAR thông qua tổng đài 0901 300 443 (Ext 1) và chắc chắn giá cả tại DIGISTAR sẽ khiến bạn hài lòng và an tâm khi sử dụng dịch vụ CloudFile này.

Lời kết

Qua bài viết này, tác giả mong muốn các bạn có thêm sự lựa chọn cho việc lưu trữ các dữ liệu trên môi trường Internet. Việc lựa chọn một dịch vụ từ một nhà cung cấp tốt sẽ giúp cho dữ liệu của bạn trở nên an toàn hơn, qua đó giúp cho công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn.

Tác giả: Phạm Huấn Ly