Email

Email

20 Tháng Mười Hai, 20132013-12-20 3:42

dich vu email

[icon name=”cog” size=”small” style=”none” class=”single_icon_color”]E-mail là gì?

E-mail viết tắt là (Electronic Mail) hay còn được gọi là Thư Điện Tử. Thay vì nội dung gửi thư truyền thống được viết qua giấy và được chuyển qua đường bưu điện thì email được viết dưới dạng các tệp văn bản trong máy tính và được chuyển qua đường Internet.

[divider icon=”long-arrow-down” style=”simple” class=”icon_color”]

[icon name=”cog” size=”small” style=”none” class=”single_icon_color”]Tầm quan trọng của Email đối với doanh nghiệp như thế nào?

Email không chỉ là phương tiện, mà còn là công cụ hữu ích cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp trong thời đại hiện nay

Thực tế Email đã là một phần không thể thiếu trong việc giao tiếp kinh doanh hiện đại ngày nay của các doanh nghiệp và tổ chức, mỗi ngày có hàng triệu email được gửi từ các công ty cho khách hàng và nhà cung cấp, trao đổi công việc giữa các nhân viên và phòng ban trong công ty. Những ưu điểm vượt trội của Email là không thể phủ nhận, như việc trao đổi thông tin nhanh chóng và chi phí thấp luôn là giải pháp hàng đầu mà các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

[divider icon=”long-arrow-down” style=”simple” class=”icon_color”]

[icon name=”cog” size=”small” style=”none” class=”single_icon_color”]Tại sao nên sử dụng dịch vụ Email của DIGISTAR ?

Vì sao bạn nên đăng ký dịch vụ Email của DIGISTAR khi đã có Google, Yahoo miễn phí, thậm chí là Email miễn phí kèm theo gói Web Hosting ?

[list type=”icon” icon=”chevron-right” class=”icon_color”]

  • Email miễn phí hoặc giá rẻ bạn sẽ đau đầu với Spam, Virus, Email giả mạo, đặc biệt là Black List (IP của máy chủ bị từ chối) khiến Email không thể đến tay khách hàng của bạn.
  • Email miễn phí hoạt động thiếu ổn định và không được ưu tiên xử lý, không có dự phòng trong trường hợp có sự cố.
  • Việc kinh doanh của bạn dù lớn hay nhỏ đều phải cần Email, nhất là khi mà độ tin cậy của Email trở thành một trong những yếu tố quan trọng để bạn tiếp cận khách và giao dịch với khách hàng. Một thư tín không đến kịp lúc hay thất lạc đều có thể gây tổn hại đến doanh số hay xấu hơn là gây hiểu lầm giữa đôi bên. Hiện nay, DIGISTAR đang cung cấp ba loại hình dịch vụ:

[/list]

[divider icon=”long-arrow-down” style=”simple” class=”icon_color”]

[one_third]

[one_fifth]

[icon name=”hdd” size=”medium” text_color=”#ffffff” bg_color=”#C1272D”]

[/one_fifth]

[four_fifth_last]

Email Hosting

Email hosting là một dịch vụ thư điện tử được cung cấp trên một hệ thống máy chủ chuyên biệt với những tính năng bảo mật cao và giúp email luôn vào được inbox.

[button link=”https://digistar.vn/email-hosting/” linking=”default” size=”small” type=”simple” icon=”hand-right”]Xem thêm[/button]

[/four_fifth_last]

[/one_third]

[one_third]

[one_fifth]

[icon name=”tasks” size=”medium” text_color=”#ffffff” bg_color=”#C1272D”]

[/one_fifth]

[four_fifth_last]

Email Server

Email Server Riêng thừa hưởng mọi tính năng và hỗ trợ như Mail Plus nhưng bạn có thể yêu cầu tùy chỉnh nhiều thông số và không phải chia sẻ IP.

[button link=”https://digistar.vn/email-server/” linking=”default” size=”small” type=”simple” icon=”hand-right”]Xem thêm[/button]

[/four_fifth_last]

[/one_third]

[one_third_last]

[one_fifth]

[icon name=”keyboard” size=”medium” style=”solid” text_color=”#ffffff” bg_color=”#C1272D”]

[/one_fifth]

[four_fifth_last]

Email Marketing

DIGISTAR cung cấp cho bạn những mẫu HTML chuyên nghiệp. Bạn có thể chọn một mẫu có sẵn hoặc sử dụng những mẫu email do chính bạn thiết kế.

[button link=”https://digistar.vn/email-marketing/” linking=”default” size=”small” type=”simple” icon=”hand-right”]Xem thêm[/button]

[/four_fifth_last]

[/one_third_last]

[divider icon=”star” style=”simple” class=”icon_color”]

[icon name=”cog” size=”small” style=”none” class=”single_icon_color”]Những tính năng ưu việt của dịch vụ Email do DIGISTAR cung cấp

[one_half]

An toàn dữ liệu

enterprise-security

Nếu quan tâm đến sự an toàn dữ liệu email công việc hàng ngày của bạn thì việc lựa chọn dịch vụ Email (tính phí) là một lựa chọn sáng suốt vì dữ liệu email của bạn sẽ luôn được backup để đảm bảo sự an toàn khi có sự cố mất mát dữ liệu mà thường không lường trước được.

[/one_half]

[one_half_last]

Không quảng cáo

Uninstall

Khi sử dụng hệ thống email có trả phí thì doanh nghiệp sẽ không gặp phải những phiền toái như nhận được các email không có nguồn gốc hoặc nhìn thấy các banner và thông điệp quảng cáo hiển thị trên giao diện webmail của mình.

[/one_half_last]

[one_half]

Tối ưu chi phí

flexibility

Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu trao đổi công việc thường xuyên với khách hàng và đối tác thì việc sử dụng email là một trong những phương tiện hiệu quả nhất giúp công ty tối ưu được khoản chi phí chuyển phát hàng tháng dành cho việc trao đổi thông tin.

[/one_half]

[one_half_last]

Tính năng đa dạng

Control Panel

Các tính năng tiện ích nâng cao như “giao diện mobile” “lên lịch cuộc họp” “chat theo nhóm email” “hỗ trợ Google drive” được tích hợp vào dịch vụ Email làm tăng khả năng chủ động trong công việc cũng như tiết kiệm thời gian mà bạn phải thao tác thông qua các chương trình hỗ trợ khác.

[/one_half_last]

[one_half]

Quản lý linh hoạt

control-panel

Sử dụng dịch vụ Email giúp nhân viên kỹ thuật có thể chủ động khởi tạo tài khoản email hay thiết lập thông số kỹ thuật áp dụng riêng cho từng nhân viên nhằm ngăn chặn nguy cơ thất thoát các thông tin hoạt động của công ty tùy theo từng tính chất đặc thù riêng của doanh nghiệp.

[/one_half]

[one_half_last]

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Live Messenger alt 3

Đội ngũ hỗ trợ viên chuyên nghiệp online 24/7/365 ngày luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ tư vấn giải pháp miễn phí cho các công ty có nhu cầu sử dụng máy chủ email riêng.

[/one_half_last]

Tối

Sáng

Tối

Sáng