5/5 - (9467 bình chọn)

Ngày 26/07/2014 đã diễn ra Lễ tôn vinh “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2014” do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam, Tạp chí Sở hữu trí tuệ & Sáng tạo và Đài truyền hình VTV9 tổ chức, chương trình được truyền hình trực tiếp lúc 9 giờ trên kênh VTV9 tại nhà hát Bến Thành TP.HCM. DIGISTAR được đánh giá là 1 trong 10 doanh nghiệp xuất sắc nhất và vinh dự đạt giải thưởng top 10.

Chương trình khảo sát và truyền thông “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2014” một hoạt động thiết thực nhằm khảo sát, đánh giá tín nhiệm và truyền thông các thương hiệu, sản phẩm chất lượng, dịch vụ được người tiêu dùng tin dùng. Chương trình được thực hiện trên quy mô cả nước, hoạt động khảo sát và đánh giá tín nhiệm tiến hành từ tháng 2 đến tháng 7 hàng năm do hội đồng khảo sát độc lập của liên hiệp gồm các chuyên gia uy tín với sự hỗ trợ của các cơ quan quản lý của nhà nước dựa trên nhiều tiêu chí khắc khe.

Chương trình Lễ tổng kết công bố và trao chứng nhận “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2014” đã được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 – Đài truyền hình Việt Nam vào ngày 26/7/2014 tại Nhà hát Bến Thành, Số 6, Mạc Đĩnh Chi, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.

Chương trinh nhằm tôn vinh những thương hiệu có uy tín, có nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh và đóng góp tích cực cho cộng đồng, được xã hội và người tiêu dùng tin cậy.Với những nỗ lực cung cấp dịch vụ tên miền, hosting chất lượng cao và đặc biệt là đơn vị tiên phong nghiên cứu, sáng tạo, mạnh dạn áp dụng công nghệ mới tại Việt Nam như: điện toán đám mây mô hình IAAS, DIGISTAR được vinh danh và nhận cúp vàng, giấy chứng nhận nằm trong “Top 10 thương hiệu uy tín 2014”.

DIGISTAR Top 10 thương hiệu uy tín, dịch vụ tin dùng 2014

DIGISTAR cam kết tiếp tục tập trung nghiên cứu các hình thức, giải pháp mới và không ngừng nâng cao, đẩy mạnh cơ sở hạ tầng, xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo các tiêu chuẩn về năng lực chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp đáp ứng lại sự tin cậy, yêu mến của khách hàng để luôn xứng đáng là nhà cung cấp Hosting hàng đầu Việt Nam.

DIGISTAR.vn