5/5 - (4 bình chọn)
68650664 470615757095187 9217634759411236864 n

Hiện nay website không còn quá xa lạ với mọi người, nhưng để một website hoạt động trơn tru thì cái cốt lõi là hosting. Việc sở hữu hosting phù hợp với nhu cầu người sử dụng và giá phải chăng thì đâu là lựa chọn tốt nhất?

Lý do để hosting ngày nay có giá rẻ là nhờ vào sự phát triển của công nghệ sản xuất phần cứng, nên giá thành của sản phẩm công nghệ đã giảm đi rất nhiều. Việc đăng ký và sở hữu một hosting ngày nay luôn bắt đầu với mức giá cực kì phải chăng từ 25.000đ/ 1 tháng là bạn đã có thể duy trì một website như mong muốn.  

Việc đăng ký hosting giá rẻ có thật sự tốt như mong muốn? Từ những kinh nghiệm mua hosting, sau đây là một số địa chỉ đăng ký hosting uy tín:

1. DIGISTAR

Đầu tiên DIGISTAR là một địa điểm đăng ký hosting, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và sử dụng ổn đinh trong một thời gian dài. Các gói hosting bên đây phù hợp với hầu hết nhu cầu người dung, giá thành ổn định.

Và là một công ty thuộc Top 3 trong ngành lưu trữ dịch vụ website ở Việt Nam.

2. Mắt Bão

Đến với Mắt Bão là một trong những công ty đi đầu về hosting tại Việt Nam. Luôn mang uy tín đến cho khách hàng sử dụng.

3. PAVietnam

Và cuối cùng PAVietnam là một công ty được thành lập vào năm 2001 không những thế PAVietNam là công ty tiên phong đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực đăng ký tên miền và cho thuê không gian lưu trữ web. Không bất ngờ khi PA có rất nhiều gói dịch vụ hosting với giá rất rẻ.

Qua những gì được hiểu biết về các công ty chuyên cung cấp đăng ký hosting giá rẻ và uy tín trên, hy vọng bạn sẽ có một sự lựa chọn thông minh nhất dành cho bản thân mình.